Logo VieZ

"Làm người xấu" ở Spider-Man 3 chưa đủ, Doctor Strange "lãnh cơm" phản diện ở What If…?

Dạ Ngân|

Tuần này What If…? sẽ tập trung vào nhân vật Doctor Strange của Benedict Cumberbatch.

Tuần này trên What If...?, một "ác nhân" Doctor Strange sẽ là vị trí trung tâm trong tập phim tiếp theo. Loạt phim Disney + hiện tại của Marvel đang áp dụng một cách tiếp cận độc đáo để kể câu chuyện của mình. Thay vì tập trung vào vũ trụ mà người hâm mộ biết đến và yêu thích, What If...? khám phá các tiến trình thay thế trong MCU.

Giống như tập đầu tiên tưởng tượng ra Captain America: The First Avenger, nơi Peggy Carter lấy huyết thanh siêu chiến binh. Trong khi tuần trước What If…? đã đưa người xem vào một thế giới, nơi các Avengers bị giết trước khi họ trở thành một đội.

lam nguoi xau o spider man 3 chua du doctor strange lanh com phan dien o what if - anh 0
Poster giới thiệu nhân vật tiếp theo trong loạt phim What If…? của Disney 

Mỗi tập phim của What If…? đã tiếp cận các mốc thời gian thay thế của nó theo những cách khác nhau, và chắc chắn rằng tập 4 sẽ rất thú vị không kém ba tập trước. Không có nhiều thông tin về tập phim thứ tư này, tuy nhiên nó sẽ tập trung vào nhân vật Doctor Strange

Một bản tóm tắt cốt truyện được tiết lộ vài tuần trước gợi ý về câu chuyện phía trước cho phiên bản của nhân vật Doctor Strange trong What If ...?. Thay vì đi theo con đường danh dự sau khi khám phá ra pháp thuật thần bí tối thượng, Doctor Strange được cho là sẽ chìm vào bóng tối. Nói cách khác, Doctor Strange trở nên xấu xa.

lam nguoi xau o spider man 3 chua du doctor strange lanh com phan dien o what if - anh 0
Một hình tượng Doctor Strange khác được xây dựng trong What If…?

Trong khi tập 1 của What If…? về cơ bản chỉ là bản làm lại của một bộ phim MCU. Tập 2 với trung tâm là T'Challa của Chadwick Boseman, đã thiết lập hoàn toàn lại vũ trụ Marvel bằng cách áp dụng một thay đổi nhỏ cho nhân vật Black Panther.

Tập phim Doctor Strange của What If...? với cái tên Doctor Strange Supreme cho thấy Doctor Strange sẽ đạt đến đỉnh cao tuyệt đối của sức mạnh của mình, nhưng có thể Doctor Strange không sử dụng chúng cho mục đích tốt.

lam nguoi xau o spider man 3 chua du doctor strange lanh com phan dien o what if - anh 0
Liệu Doctor Strange sẽ sử dụng pháp thuật của mình vào mục đích gì? 

Mặc dù các thông tin ban đầu nói Benedict Cumberbatch sẽ lồng tiếng cho Doctor Strange trong tập phim What If...?. Điều này xảy ra trước những lần xuất hiện trở lại của Benedict Cumberbatch trong Spider-Man: No Way HomeDoctor Strange In The Multiverse Of Madness

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ