Logo VieZ

Lâm Minh lên tiếng sau đoạn clip cãi vã với chồng, thừa nhận bị trầm cảm sau sinh, sẽ đi trị liệu tâm lý

An Chi|

Lâm Minh cho biết cô đang bị trầm cảm sau sinh và sẽ đi điều trị sau khi đoạn clip cãi nhau với Decao được lan truyền.

Ngày 10/8, cộng đồng mạng xôn xao vì cuộc cãi vã của vợ chồng Decao - Lâm Minh trên livestream Instagram. Cụ thể, Decao bày tỏ thái độ tức giận khi Lâm Minh bế con ra ngoài một mình. Bởi theo anh, cô vừa uống thuốc trừ sâu tự tử và thời điểm đó đã trốn bác sĩ để ra ngoài, bế con theo sẽ nguy hiểm. 

Đỉnh điểm, Decao nói với vợ: "Con là con chung chứ có phải một mình em đâu". 

Lâm Minh cho biết cô chỉ muốn ra ngoài cho khuây khỏa chứ không có ý định muốn làm hại con mình. Decao tiếp tục trách vợ, nếu muốn đi thì để con lại.

lam minh len tieng sau doan clip cai va voi chong thua nhan bi tram cam sau sinh se di tri lieu tam ly - anh 0
Decao.

Sự việc này khiến cư dân mạng tranh luận nhiều về vai trò của Decao và Lâm Minh trong đời sống vợ chồng, cách nuôi con. Nhiều người còn cho rằng cô bị trầm cảm sau sinh.

Hôm nay, Lâm Minh đã lên tiếng trên story Instagram. Cô cho biết mình bị trầm cảm sau sinh, sẽ đi điều trị tâm lý. Ngoài ra, bà xã Decao cũng gửi lời xin lỗi vì những thứ tiêu cực mình chia sẻ. Cô mong mọi người đừng chỉ trích một ai vì chỉ người trong hoàn cảnh đó mới hiểu được. 

lam minh len tieng sau doan clip cai va voi chong thua nhan bi tram cam sau sinh se di tri lieu tam ly - anh 0
Lâm Minh.

"Trước hết em xin cảm ơn tất cả những tin nhắn mọi người đã gửi đến em. Cảm ơn mọi người đã thật tử tế và nói với em những điều thật sự xoa dịu được em. Hiện tại em đã ra viện, tuy không nhận được sự đồng ý của bác sĩ nhưng em cảm thấy mình ổn hơn nếu ở gần con. Và thật sự em đã trải qua những ngày rất tệ, nhưng em tin là cả gia đình không ai mong muốn điều này.

Ai cũng lần đầu làm ba, làm mẹ và làm bà nên sự bối rối, bất đồng quan điểm, những áp lực mà không thể trách ai được. Em xin đính chính là em không có ý định làm hại bé Hy, em chỉ muốn ôm con đi dạo 1 mình vì em biết lúc đấy em còn sức, em không muốn ngồi ở căn nhà mà mình đang ở với bao sự mâu thuẫn bắt nguồn từ việc em đã quá căng thẳng, quá suy sụp trong tinh thần, công việc và gia đình nhưng em không tìm được sự giúp đỡ và chia sẻ đúng cách.

Em đã tin rằng mình là người thật sự rất tệ, rất tệ. Rất nhiều lần em chia sẻ em là người đã có tiền sử bệnh và hay có xu hướng làm hại bản thân, từ khi còn là trẻ vị thanh niên rồi, nên em rất cần sự hợp tác để giúp em", Lâm Minh viết.

62f4a768741ad605ec10d4d1
62f4a768741ad605ec10d4d2

Cô tiếp tục tâm sự: "Nhưng đến hôm nay em kiệt sức rồi. Không còn lòng tin rằng điều này sẽ giúp được em nữa, sự khác nhau về gia cảnh, tuổi thơ, thế hệ khiến em thấy mình thật sự là nguyên nhân khiến gia đình càng trở nên tệ hại.

Em không hề thuộc về nơi này. Thật sự em rất muốn chia sẻ hết, nói hết cảm nhận của mình, những việc đã xảy ra với mình nhưng em biết em đang không tỉnh táo và việc này sẽ có hậu quả, nên em xin phép mọi người dừng câu chuyện này ở đây. Em sẽ điều trị tâm lý, hiện tại em khá loạn trí nên em chỉ có thể nói được thế này thôi.

Rất xin lỗi mọi người về những việc tiêu cực như thế này. Mong mọi người đừng chỉ trích bất cứ một ai vì mình phải ở trong hoàn cảnh của người đó thì mới hiểu được, em đã trải qua cảm giác đó rồi, thật sự không dễ dàng gì nên xin đừng để ai có cảm xúc giống em. Trân trọng những lời động viên của các anh chị và các bạn rất nhiều".

Hiện sự việc này vẫn nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm đối với Lâm Minh, bởi việc trầm cảm sau sinh là vấn đề nhiều phụ nữ mắc phải. Và những lúc đó, họ cần người chồng, gia đình bên cạnh hỗ trợ, xoa dịu những tổn thương để trở lại trạng thái bình thường một cách nhanh chóng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ