Clip: Con trai Lâm Khánh Chi hiếm hoi xuất hiện trước truyền thông

Đây là một trong những lần hiếm hoi Lâm Khánh Chi công khai đưa con trai tham gia sự kiện cùng mình.

Clip: Con trai Lâm Khánh Chi hiếm hoi xuất hiện trước truyền thông

Tối ngày 16/7, Lâm Khánh Chi tham dự một sự kiện trong trang phục cô dâu xinh đẹp, thu hút ánh nhìn của rất nhiều người. Điểm đặc biệt là con trai cô cũng xuất hiện, đây là lần hiếm hoi Lâm Khánh Chi đưa con trai xuất hiện trước mặt truyền thông. Cả 2 đã cùng nhau tạo dáng rất vui vẻ, Lâm Khánh chi diện váy cưới tinh tế, lộng lẫy bên cạnh cậu con trai lém lỉnh với áo thun trắng, quần đen đơn giản nhưng vô cùng đáng yêu.

Người hâm mộ có thể thấy được sự thân thiết và quấn quít giữa 2 mẹ con. Lâm Khánh Chi liên tục ôm hôn con trai, cậu bé tuy còn ngại ngùng nhưng vẫn thể hiện tình cảm bằng cách nhìn về phía mẹ của mình đầy tình cảm. Trong lúc chụp ảnh, cậu bé còn dựa cả người về phía mẹ và liên tục hôn lên má Lâm Khánh Chi.

Kế đó, Lâm Khánh Chi đã cùng trò chuyện với con trai, cô thể hiện sự ân cần khi hỏi han cậu quý tử của mình. Lâm Khánh Chi liên tục hỏi con trai rằng có thương mình hay không, đáp lại câu hỏi của cô là câu trả lời ngây ngô nhưng tình cảm của con trai: "dạ thương".

Tiếp đó, Lâm Khánh Chi còn được dịp trêu con trai, khi "đòi quà" cậu nhân ngày sinh nhật của mình: "Ngày hôm nay sinh nhật mẹ có mua gì cho mẹ không?". Bé Bi trả lời mẹ mình là "có", nhưng phải đợi ngày mai lãnh lương mới mua được. Ngay lập tức, Lâm Khánh Chi liền đáp lại con trai: "ủa ai phát lương cho Bi mà suốt ngày lãnh lương vậy?". 

clip con trai lam khanh chi hiem hoi xuat hien truoc truyen thong - anh 0
Bé Thiên Long (bé Bi).

Bé Bi đã thể hiện sự ngây ngô của mình khi trả lời câu hỏi của mẹ Lâm Khánh Chi và liên tục nói thương mẹ. Lâm Khánh Chi còn "khoe" con trai khi hỏi cậu mình tên gì, bé Bi đã khá ngại ngùng nhưng vẫn trả lời rõ ràng tên của mẹ: "Khánh Chi". Cậu bé còn nhiều lần khẳng định lại mẹ mình là Khánh Chi, mặc kệ Lâm Khánh Chi bên cạnh có trêu rằng mẹ em là: "Thanh Lan". Cậu bé còn hứa với Khánh Chi là sau này lớn lên sẽ nuôi mẹ.

clip con trai lam khanh chi hiem hoi xuat hien truoc truyen thong - anh 0
Lâm Khánh chi và con trai lúc vẫn còn bé.

Đồng thời, Khánh Chi cũng tiết lộ lý do con trai ăn diện khá đơn giản khi tham gia sự kiện cùng cô. Cô cho biết là dự định cho con mặc vest, nhưng vì Bi bị bệnh nên cô đã quyết định để bé mặc trang phục đơn giản.

clip con trai lam khanh chi hiem hoi xuat hien truoc truyen thong - anh 0
Khánh Chi cùng con trai.
clip con trai lam khanh chi hiem hoi xuat hien truoc truyen thong - anh 0
Khánh Chi cùng con trai.

Được biết, Khánh Chi đã trải qua một hành trình dài để có được bé Bi. Năm 2018, cô đã sang Thái Lan để hoàn thành thủ tục mang thai hộ và sau đó là sự ra đời của bé Thiên Long (bé Bi). Hiện tại, bé Thiên Long đã được 4 tuổi, có vẻ ngoài rất đáng yêu và kháu khỉnh.

Lâm Khánh Chi, tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh ngày 16 tháng 07 năm 1977 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô là ca sĩ, người dẫn chương trình và hiện tại đang hoạt động với vai trò là doanh nhân.

Cách Hương Giang từ chối không xuất hiện tại sự kiện của Lâm Khánh Chi

Có hay không chuyện Cameraman chèn ép góc quay của Kim Duyên tại chung kết Miss Supranational 2022?

Khi Kim Duyên được gọi tên Á hậu 2 có 1 người đứng gần đó lộ rõ vẻ ngơ ngác

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ