Logo VieZ

Thành công ở show truyền hình lẫn âm nhạc, nhưng có một thứ Hương Giang mãi không có được

Ngọc Tâm|

Hương Giang không thể tìm thấy hào quang của mình ở lĩnh vực này.

Trong những ngày gần đây, Hương Giang tiếp tục gây tranh cãi khi góp mặt trong Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Hương Giang được xem là một trong những cái tên đình đám của làng giải trí khi liên tục trở thành tâm điểm chú ý ở các show truyền hình. Từ khi trở thành Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế, không thể phủ nhận Hương Giang là cái tên "đắt". Nàng hậu xuất hiện dày đặc trong các chương trình truyền cảm hứng về cộng đồng LGBT và phất lên như diều gặp gió cả trong âm nhạc giống như một điều cô từng chia sẻ.

picture

Tôi rất thích hào quang, nghệ sĩ phải nổi tiếng và nổi tiếng không bằng cách này thì tìm cách khác. Ở Việt Nam rất ưa chuộng hoa hậu thì tôi đi thi.

Hương Giang

Phim chiếu rạp

Logo VieZ

"Tôi rất thích hào quang, nghệ sĩ phải nổi tiếng và nổi tiếng không bằng cách này thì tìm cách khác. Ở Việt Nam rất ưa chuộng hoa hậu thì tôi đi thi", Hương Giang nói. Thế nhưng chỉ riêng với mảng điện ảnh Hương Giang mãi cũng không thể chạm đến hào quang. 

thanh cong o show truyen hinh lan am nhac nhung co mot thu huong giang mai khong co duoc - anh 0

Trước khi trở thành hoa hậu Hương Giang vốn chỉ là vai phụ mờ nhạt trong các sitcom truyền hình như Gia Đình Quái Đản, Trót Yêu, 8 Văn Phòng,... Vai chính đầu tiên bắt đầu sau khi Hương Giang được "gắn thẻ" hoa hậu. Tuy nhiên đến với Sắc Đẹp Dối Trá, dù là bộ phim kể về một phần cuộc đời chuyển giới của mình nhưng Hương Giang vẫn không thể làm tốt. 

picture

Ráng làm cho đẹp, cho mẹ coi nha. Nếu có chuyện gì, kiếp sau con vào nhà khác, con sung sướng hơn nha.

Mẹ của Dương - Sắc Đẹp Dối Trá

Phim chiếu rạp

Logo VieZ

Không có sự sâu sắc và năng khiếu diễn xuất, cũng chẳng có biểu cảm và cảm xúc chân thật, Hương Giang đã thật sự thất bại trong hành trình tìm kiếm ánh sáng ở lĩnh vực diễn xuất. Hương Giang thực sự không phù hợp với nghiệp diễn. Hay nói cách khác Hương Giang có thể tấu hài cho vui, nhưng khó để thể hiện vai chính tròn trịa. Bên cạnh đó, kịch bản của Sắc Đẹp Dối Trá quá sơ sài, hình ảnh không đến nơi đến chốn cũng là một điểm yếu cho cụm từ "Hương Giang debut". Thứ đọng lại trong lòng khán giả, có lẽ chỉ là những câu thoại đạo lý về hành trình chuyển giới của nhân vật Dương do Hương Giang thủ vai.

picture

Khoảnh khắc này, nếu là người bình thường thì đã là anh hùng rồi sao? Vậy mà chỉ vì hai từ "chuyển giới"... Ở đây có ai muốn chuyển giới không? Ai mà muốn chứ? Nếu sinh ra bình thường tôi cũng chẳng muốn...

Dương - Sắc Đẹp Dối Trá

Phim chiếu rạp

Logo VieZ

Thôi thì, chúng ta không thể kỳ vọng gì hơn ở diễn xuất một Hương Giang quá đa nhiệm.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp từ phim và nhân vật

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ