Lạ kì khi Tuimi và 16 Typh ví tình yêu như... Sao Hỏa

Giữa thời gian làng giải trí Việt đóng băng, Tuimi là một trong số nghệ sĩ hiếm hoi ra sản phẩm âm nhạc mới.

Mới đây, Tuimi đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mới mang tên "Sao Hoả". MV là sự kết hợp độc đáo với 16 Typh. Rất nhanh chóng, sản phẩm lập tức thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

"Có một trở ngại đó là hôm Tuimi định qua nhà 16 Typh để thu âm phần của bạn ấy thì phường của Typh bị xét nhiệm. Chính vì vậy bạn ấy phải tự thu và gửi cho mình. Thế là 2 người chưa bao giờ được ngồi cùng nhau trong phòng thu. Đây cũng là lần đầu Tuimi dựng MV. Tất cả mọi công đoạn đều cho mình tự làm nên sẽ mất nhiều thời gian hơn", Tuimi tiết lộ.

Ở sản phẩm lần này, Tuimi đã gửi đến người xem một thông điệp ý nghĩa trong tình yêu: Đó là sự quan tâm, chung thủy. "Mình nghĩ tới Sao Hoả vì nó là hành tinh duy nhất sau cung trăng, mà con người có khả năng đặt chân đến được. Và chính cái màu cam đỏ của Sao Hoả gợi lên cho Tuimi một cảm giác rất ấm áp. Giống như cái cảm giác được yêu vậy", Tuimi chia sẻ.

la ki khi tuimi va 16 typh vi tinh yeu nhu sao hoa - anh 0
la ki khi tuimi va 16 typh vi tinh yeu nhu sao hoa - anh 0

Cô nói tiếp: "Những cái cảm giác khi mình yêu ai đó vô điều kiện đã được Tuimi gửi gắm vào bài hát này. Cái tình yêu diệu kỳ đó có thể khiến con người ta bay bổng hơn. Chính vì vậy: Vũ Trụ - Cung Trăng - Sao Hoả cùng với duy nhất một người đó thôi… là đủ".

la ki khi tuimi va 16 typh vi tinh yeu nhu sao hoa - anh 0
Nói về lý do hợp tác cùng 16 Typh Tuimi cho biết cô rất thích phong cách âm nhạc của nam rapper và hơn hết, anh chàng là... đồng hương với nữ ca sĩ.

"Mình rất thích phong cách, gout, flow, cũng như lyrics của 16 Typh. Tuimi rất ấn tượng cách gieo vần 10 của 16 Typh. Bài hát này mình cần tìm một giọng nam trầm và ấm, vì vậy bạn í đã là lựa chọn đầu tiên của Tuimi. Và một yếu tố nữa khiến mình quyết định trở thành đồng đội với 16 Typh vì hai đứa là đồng hương Hải Phòng với nhau", nữ ca sĩ Đức gốc Việt thích thú.

la ki khi tuimi va 16 typh vi tinh yeu nhu sao hoa - anh 0
la ki khi tuimi va 16 typh vi tinh yeu nhu sao hoa - anh 0
Khẳng định không sợ bị khán giả "bơ" trong thời gian giãn cách, nữ ca sĩ tin rằng chất lượng của sản phẩm sẽ là yếu tố quan trọng khiến người xem yêu thích.

"Quan điểm của mình về việc ra nhạc nó có lẽ hơi ngược với thị trường một chút. Vì mình tin vào cuộc sống lâu dài của một sản phẩm. Nếu bây giờ ra nhạc không ai nghe, vẫn còn có cơ hội khán giả sẽ tìm đến bài hát đó sau 1 tháng, 2 tháng, hoặc thậm chí là 1 năm" - Tuimi bộc bạch.

Hiện tại, MV "Sao Hỏa" đã được phát hành trên các nền tảng âm nhạc và nhận được các lời khen "có cánh" từ cộng đồng mạng. Nhiều người còn cho rằng đây chính là món quà tinh thần giúp khán giả vui vẻ và lạc quan hơn trong thời điểm dịch bệnh phức tạp hiện tại.

la ki khi tuimi va 16 typh vi tinh yeu nhu sao hoa - anh 0

Khoảnh khắc 16 Typh share ảnh của Min, phải chăng là mối quan hệ "Trên tình bạn dưới tình yêu".

Làng Rap Việt sắp "nóng như lửa" với màn thách thức Rhymastic gửi Suboi - Wowy - LK cùng loạt rapper

Nữ rapper trẻ nhất Rap Việt mùa 1- Nul bày tỏ quan điểm về bình luận tiêu cực

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ