Logo VieZ
|

Nữ rapper trẻ nhất Rap Việt mùa 1- Nul bày tỏ quan điểm về bình luận tiêu cực

N98

|

Đây cũng có thể chính là tiếng lòng của rất nhiều nghệ sĩ trẻ hiện nay.

Sức mạnh tiêu cực của cộng đồng mạng luôn là nỗi sợ của rất nhiều nghệ sĩ, nhất là đối với các nghệ sĩ trẻ tuổi hoặc mới vào nghề. Có người lựa chọn âm thầm chịu đựng, nhưng có người nói ra để san sẻ nỗi lòng với người hâm mộ của mình. 

Là thí sinh trẻ nhất cuộc thi Rap Việt mùa đầu tiên - Nul (tên thật là Lê Vũ Ngọc Anh - 2003) từ sau cuộc thi được nhiều người biết đến và yêu mến hơn. Cùng với đó, cô có lẽ đã bị ảnh hưởng ít trước trước những bình luận tiêu cực của cư dân mạng. Mới đây, cô đã có bài tâm sự khá dài về cảm xúc của mình trước vấn đề này. 

Ảnh - 610e76349ec9e400350f92e6

Cô viết những lời rất thật trên fanpage của mình:

"Đối với tôi, đã từng có nhiều khoảng thời gian bản thân mình bị chỉ trích bởi những câu nói cay độc trên mạng xã hội. Đúng, khi mình mắc lỗi đó cũng là cái giá và phải học mình phải trải qua và rút kinh nghiệm. Nhưng lại có những lúc, bản thân không biết đã làm gì để phải nhận những con dao vô hình đó, chính đó là những con dao vô tình giết chết bao nhiêu nghệ sĩ hay những người có sức ảnh hưởng. Tôi không biết phải diễn tả thế nào, nhưng thực sự nó tệ lắm."

Nữ rapper genZ thẳng thắn thừa nhận mình tỏ ra không quan tâm nhưng vẫn im lặng đọc hết các comment đó: "Ai cũng đều nói mặc kệ, không quan tâm, nhưng tôi dám chắc với các bạn rằng tôi hay bất cứ ai vẫn lặng lẽ đọc những comment đó. Mặc dù biết nó không tốt, mình không cần bận tâm nhưng đó chỉ là vỏ bọc là lừa dối bản thân mình thôi."

Ảnh - 610e76279ec9e400350f92df

"Chỉ mong rằng, [...] chúng ta vẫn sẽ lan toả năng lượng tích cực, là một người sử dụng mạng xã hội tỉnh táo để giúp mọi thứ ổn hơn và tốt lên."

Cuối bài viết, Nul còn gửi lời cảm ơn tới những người đã yêu quý, đồng hành cùng cô trong thời gian qua. Rất nhiều người đã đồng cảm và động viên cô ở phần bình luận bài viết này. 

Ảnh - 610e7b0888da910018bb30f1

Nul là một trong số ít thí sinh nữ của chương trình Rap Việt mùa đầu tiên. Với nhan sắc trẻ trung, cá tính, cô đã chiếm được cảm tình của nhiều người ngay từ khi xuất hiện. Vừa qua,  cô nàng cũng cùng với Gừng - một nam rapper khác cũng thi Rap Việt tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia và nhận về kết quả rất khả quan. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ