Logo VieZ

Kỷ niệm 24 năm phát sóng, Happy Camp đột ngột thay đổi dàn cast

Phạm Dung|

Sự thay đổi này khiến những khán giả yêu thích Gia Tộc Vui Vẻ của Happy Camp hụt hẫng nhưng netizen cho rằng, cần phải để người mới thêm cơ hội.

Tháng 7 vừa rồi đánh dấu cột mốc 24 năm phát sóng của chương trình Happy Camp - Khoái lạc đại bản doanh (1997 - 2021). Mới đây, ekip bất ngờ thông báo về sự thay đổi của dàn cast, cụ thể là việc Đinh Trình Hâm - nam ca sĩ xuất thân từ nhóm nhạc Thời Đại Thiếu Niên Đoàn - sẽ góp mặt với vai trò MC.

Điều này khiến các fan yêu thích Gia Tộc Vui Vẻ (Hà Cảnh, Tạ Na, Lý Duy Gia, Ngô Hân, Đỗ Hải Đào) cảm thấy rất hụt hẫng vì đội hình đó được giữ nguyên nhiều năm nay. Tạ Na cũng vừa trở lại với chương trình sau thời gian vắng mặt để thực hiện thiên chức làm mẹ.

ky niem 24 nam phat song happy camp dot ngot thay doi dan cast - anh 0
Happy Camp bổ sung thành viên mới.

Dù vậy, các fan của Happy Camp bày tỏ họ vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ chương trình cho đến khi ngừng sản xuất. Về phần Đinh Trình Hâm, anh cũng có chia sẻ khi được gia nhập vào đại gia đình Happy Camp. Nam ca sĩ sinh năm 2002 cho biết, bản thân rất vinh dự vì được góp mặt trong Happy Camp với vai trò MC.

Từ bé, Đinh Trình Hâm đã theo dõi Happy Camp nhưng không nghĩ có lúc mình sẽ trở thành 1 mảnh ghép của chương trình.

"Vài tháng trước, em đến với đại gia đình và trở thành một học sinh. Trải qua những ngày vất vả tập dượt cho chương trình, em an tâm vì mình dần quen thuộc với nơi này, có cảm giác thành công vì được đạo diễn và các anh chị khen ngợi".

Đinh Trình Hâm cũng gửi lời cảm ơn đến các tiền bối đã nhiệt tình hướng dẫn cho mình. "Em xin hứa sẽ cố gắng không ngừng để không phụ tâm huyết của các anh chị bỏ ra ở mỗi buổi tập. Từ bây giờ, mỗi tối thứ 7 càng ý nghĩa hơn với em.

Cảm ơn sự quan tâm và bao dung của khán giả, em chưa đủ giỏi nhưng sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân, cùng các anh chị mang lại năng lượng vui vẻ cho mọi người" - Đinh Trình Hâm nói thêm.

ky niem 24 nam phat song happy camp dot ngot thay doi dan cast - anh 0
Đinh Trình Hâm sinh năm 2002, là thành viên của nhóm nhạc Thời Đại Thiếu Niên Đoàn do công ty TF Entertainment quản lý.

Là một trong những show truyền hình lâu đời tại Trung Quốc khi phát sóng từ năm 1997, Happy Camp - Khoái lạc đại bản doanh là nơi để các khách mời trò chuyện, chia sẻ về những thành công họ đạt được và chơi các trò chơi vận động.

Đối với các nghệ sĩ hay đoàn phim, đây là một chương trình rất tốt và phù hợp để quảng bá, tuyên truyền cho dự án mới. Trong quá khứ, Happy Camp từng có những kỷ lục riêng như chương trình có giá trị lớn nhất tại Trung Quốc trong 15 năm (New Weekly bình chọn năm 2005), kỷ lục Guinness về rating (2017)…

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ