Kingdom: Ashin Of The North có trở thành điểm kết hoàn hảo của series zombie đình đám?

Kingdom: Ashin Of The North đã sẵn sàng để phát hành trên các nền tảng trực tuyến vào thứ Sáu ngày 23/7.

Kingdom: Ashin Of The North là phần mở rộng của Kingdom phần hai, bộ phim kể về Ashin là nhân vật bí ẩn mà nhóm của Lee Chang gặp phải khi đang đi về phía bắc để tìm kiếm bí mật đằng sau sự hồi sinh.  

Theo chính nhà văn và biên kịch của bộ phim - Kim Eun Hee, bà đã chia sẻ trong một cuộc họp truyền thông trực tuyến rằng tập ngoại truyện này sẽ trả lời những câu hỏi như: "Saengsacho - một loại thảo mộc giúp người chết trở thành xác sống - đến từ đâu?", "Ai đã gây ra dịch bệnh?" cũng như "Chuyện gì đã xảy ra ở miền Bắc?"

kingdom ashin of the north co tro thanh diem ket hoan hao cua series zombie dinh dam - anh 0
Đoàn làm phim trong buổi họp báo trực tuyến

Loạt phim kinh dị về ngày tận thế, đã thu hút được sự yêu thích rộng rãi trên toàn cầu, xoay quanh Thái tử Lee Chang (do Ju Ji Hoon thủ vai) chiến đấu chống lại một bệnh dịch bí ẩn càn quét Joseon.

Anh lần ra sự thật đằng sau loại thảo mộc saengsacho (cây phục sinh) đã gây ra bệnh dịch và biến mọi người thành những thây ma ăn thịt đáng sợ. Cuộc hành trình này dẫn Lee Hoon đến cực bắc của vùng đất và chạm trán với Ashin - một nữ nhân sống trong một bộ tộc ở đó.

kingdom ashin of the north co tro thanh diem ket hoan hao cua series zombie dinh dam - anh 0
Loài hoa kì bí trong Kingdom

Tập ngoại truyện này được đạo diễn bởi Kim Seong Hun, người đã chỉ đạo cả hai mùa trước của loạt phim Kingdom. Ông chia sẻ tập đặc biệt sẽ hé lộ những câu chuyện đằng sau saengsacho và Ashin, một người phụ nữ bí ẩn dường như nắm giữ chìa khóa của bí mật về loại thảo mộc và sự bùng phát.

kingdom ashin of the north co tro thanh diem ket hoan hao cua series zombie dinh dam - anh 0
Tập ngoại truyện chủ yếu xoay quanh nhân vật bí ẩn mang tên Ashin

Đạo diễn cũng nhấn mạnh rằng tập này có câu chuyện "hoàn hảo" nhất trong cả loạt phim:

"Tôi bắt đầu lên kế hoạch cho tập này khi đang quay phần hai và nghĩ rằng Kim Eun Hee có những câu chuyện không bao giờ kết thúc để kể. Qua hai mùa, nhiều người sẽ nghĩ rằng cô ấy có thể cạn kiệt ý tưởng.

Nhưng sự thật là câu chuyện trong Kingdom lại ngày càng trở nên sâu sắc và tốt hơn, điều này thật đáng kinh ngạc. Tôi tự hỏi làm thế nào mà biên kịch có thể nghĩ ra câu chuyện hoàn hảo nhất của loạt phim Kingdom trong một thời gian ngắn như vậy".

kingdom ashin of the north co tro thanh diem ket hoan hao cua series zombie dinh dam - anh 0
Đạo diễn Kim Seong Hun và biên kịch Kim Eun Hee

Kim Eun Hee giải thích rằng tập mới nhất sẽ đóng vai trò là bước đệm cho mùa thứ ba của bộ phim. "Tôi đang tìm cách thêm cốt truyện vào phần ba thì nảy ra ý tưởng làm một tập đặc biệt. Trong đó, các diễn biến ở tập đặc biệt sẽ liên kết đến mùa thứ ba của Kingdom" - nữ biên kịch nói. 

Nữ nhà văn cũng mô tả Ashin là một nhân vật mạnh mẽ và nguy hiểm. Cô ấy không giống như bất kỳ nhân vật phản diện nào khác từ các mùa trước. Ashin là nguồn kích thích các nhân vật còn lại phát triển và làm tăng sự căng thẳng của cốt truyện. Có vết thương lòng trong quá khứ, nhưng bề ngoài Ashin là một chiến binh cứng rắn và quyết liệt.

kingdom ashin of the north co tro thanh diem ket hoan hao cua series zombie dinh dam - anh 0
Ashin là một vai diễn khó với chiều sâu nhân vật phức tạp

"Mẹ đẻ" của Kingdom cũng chia sẻ thêm về diễn viên đảm nhận các nhân vật chính của tập đặc biệt lần này: "Jun Ji Hyun phù hợp với rất nhiều loại vai diễn. Dù nhiều người biết đến cô ấy với vai trò là 'nữ hoàng romcom', nhưng tôi nghĩ rằng những nhân vật phản diện mà cô ấy đóng trong Assassination và The Berlin File đều đáng nhớ".

Trong quá trình xây dựng kịch bản, Kim Eun Hee đã nghĩ đến Jun Ji Hyun, cô giải thích rằng mình là một fan hâm mộ của nữ diễn viên nhưng lại lo rằng cô ấy có thể không nhận vai. 

Thế nhưng trái ngược với lo lắng của biên kịch, "mợ chảnh" Jun Ji Hyun lại bày tỏ sự phấn khích khi được tham gia vào một bộ phim nổi tiếng như vậy.

"Theo tôi, Kingdom không phải là một bộ phim về zombie, mà nó là một thể loại riêng. Vì tôi là một người hâm mộ lớn của bộ phim này nên tôi đã nhận vai ngay khi được đề nghị". 

kingdom ashin of the north co tro thanh diem ket hoan hao cua series zombie dinh dam - anh 0
Jun Ji Hyun thể hiện nhân vật bí ẩn, khác so với các thể loại nhân vật trước đây mà mợ chảnh đảm nhận

Nữ diễn viên cũng nói thêm rằng trước đây cô đã chia sẻ với biên kịch rằng cô muốn đóng vai chính trong bộ phim ngay cả khi là một thây ma. "Khi tôi đọc kịch bản, tôi có thể thấy rằng loạt phim có thể mở rộng vũ trụ điện ảnh của nó một cách vô tận. Và tôi thực sự xúc động khi có thể là thể hiện nhân vật bắt đầu câu chuyện đó".

Park Byung Eun, người đóng vai người đứng đầu Chỉ huy Hoàng gia Min Chi Rok cũng chia sẻ rằng anh rất xúc động và đồng thời rất biết ơn khi được xuất hiện với tư cách là một trong những nhân vật chính trong Kingdom: Ashin Of The North.

kingdom ashin of the north co tro thanh diem ket hoan hao cua series zombie dinh dam - anh 0
Park Eun Byul thể nhân vật trung thành và hết lòng với đất nước trong Kingdom

Ngoài ra, nam diễn viên cũng thành thật chia sẻ rằng không ngờ sẽ trở lại vai trò của mình với tư cách là lệnh của hoàng gia trong phần phụ của bộ phim. Park Eun Byul nghĩ rằng sẽ gặp lại nhân vật của mình trong mùa 3 của series phim Kingdom đình đám, nhưng trái với suy nghĩ của anh chàng, Min Chi Rok trở lại sớm hơn, ngay trong tập đặc biệt của Kingdom.

Kingdom: Ashin Of The North sẽ ra mắt chính thức vào ngày 23 tháng 7.

Kingdom: Ashin Of The North họp báo online, Jun Ji Hyun sang chảnh diện đồ nghìn đô

Trailer Kingdom: Ashin Of The North - ''mợ chảnh'' Ji Hyun hắc hóa, gieo rắc dịch zombie

Bom tấn Kingdom: Ashin Of The North tung trailer ''mợ chảnh'' Jeon Ji Hyun bay lượn như chim

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ