Logo VieZ

Kim Woo Bin được khen hết lời vì một hành động

Phạm Dung|

Cách ứng xử của nam diễn viên tạo thiện cảm với khán giả.

Trong tập mới nhất của show Unexpected Business 2, Kim Woo Bin nhận được rất nhiều lời khen từ netizen bởi cách cư xử của anh với người già. Ngay từ khi show mới lên sóng, nam diễn viên đã ghi điểm bởi tính cách dịu dàng, chu đáo và lần này, anh càng được khán giả yêu mến hơn.

Tham gia Unexpected Business 2, Kim Woo Bin phải làm rất nhiều công việc nhưng nam diễn viên chủ yếu đứng ở quầy tính tiền.

Gặp một người phụ nữ mua 2 chai bia, anh vui vẻ nói: "Cháu thấy cô còn trẻ quá, phải xem chứng minh thư mới được". Nghe vậy, người phụ nữ rất vui và nắm lấy tay anh, gửi lời cảm ơn và rời khỏi cửa hàng với gương mặt tươi như hoa.

kim woo bin duoc khen het loi vi mot hanh dong - anh 0

Sau đó, khi nhìn thấy một cụ bà đang ngồi ở cửa để chờ xe buýt, Kim Woo Bin cũng chủ động đến bắt chuyện. Bà cụ hỏi nam diễn viên làm ở đây được bao nhiêu tiền, anh liền bảo rằng sếp đưa bao nhiêu nhận bấy nhiêu.

Bà cụ khuyên Kim Woo Bin rằng dù có là người quen thì chuyện tiền bạc vẫn phải sòng phẳng, cái gì nên nhận thì hãy nhận. Đáp lại, nam diễn viên vui vẻ gật đầu. 2 bà cháu đã ngồi nói chuyện cho đến khi xe buýt đến, Kim Woo Bin mới đi vào quầy tính tiền.

kim woo bin duoc khen het loi vi mot hanh dong - anh 0

Unexpected Business 2 là show thực tế mới mà Kim Woo Bin tham gia cùng và Lim Ju Hwan. Cả 3 sẽ đến làm việc ở một cửa hàng tạp hóa lớn và có cơ hội trải nghiệm công việc của nhân viên bán hàng, Jo In Sung - Cha Tae Hyun cũng tham gia bán hàng và là người quản lý của 3 nhân viên.

Đây cũng là show đầu tiên Kim Woon Bin tham gia sau khi hoàn tất quá trình điều trị ung thư.

kim woo bin duoc khen het loi vi mot hanh dong - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ