Logo VieZ

Kim Tử Long ước được vợ... đuổi đi kiếm bồ, nhưng "nóc nhà" gặng hỏi thì "quay xe"

Phạm Dung|

Kim Tử Long khiến Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ hoảng hốt vì câu nói của mình.

Từng là 2 cặp đôi tham gia Tâm đầu ý hợp mùa 1, gia đình Lê Khánh - Tuấn Khải và Kim Tử Long – Trinh Trinh sẽ quay trở lại với phiên bản Chuyện Chưa Kể của chương trình.

Cả hai gia đình đã tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân chưa từng bày tỏ trước đó. Ở phần ghi hình chưa lên sóng, lần đầu tiên khán giả biết đến câu chuyện mà nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long chia sẻ.

Anh cho biết mong muốn một lần được vợ "đuổi" ra khỏi nhà: "Nhiều khi không tâm đầu ý hợp, trong lòng buồn, chỉ muốn vợ nói câu: 'Sao anh không đi và kiếm người khác?'".

kim tu long uoc duoc vo duoi di kiem bo nhung noc nha gang hoi thi quay xe - anh 0
Vợ chồng Kim Tử Long - Trinh Trinh.

Tiết lộ nửa đùa nửa thật của "thánh ăn gian" Kim Tử Long khiến cho Lâm Vỹ Dạ, Đức Thịnh cười nghiêng ngả. Cũng như khán giả, đây là lần đầu Trinh Trinh được xem lại phần ghi hình của chồng mình nên hết sức bất ngờ và quay qua gặng hỏi chồng.

Tuy nhiên, đáp lại lời bà xã, nghệ sĩ Kim Tử Long một mực chối bỏ, nhất quyết không nhớ những lời đã nói, đến nỗi vợ anh phải cầu cứu MC Đức Thịnh. Để đánh trống lảng cho sự gian dối của mình, nghệ sĩ Kim Tử Long đành tìm cách "vạch mặt" Tuấn Khải và hai gia đình xảy ra màn "đấu tố", "chặt chém" nhau đầy hài hước, dí dỏm.

kim tu long uoc duoc vo duoi di kiem bo nhung noc nha gang hoi thi quay xe - anh 0

Trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh, cuộc sống của hai gia đình nghệ sĩ cũng có nhiều thay đổi so với trước kia. Nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ anh đã cho xây hồ bơi tại gia cho các con vui chơi.

Đối với gia đình anh không bao giờ mắng chửi hay dùng bạo lực với các con, phương pháp áp dụng "lạt mềm buộc chặt", với con nhỏ thì anh răn đe, với con lớn thì anh tâm sự.

kim tu long uoc duoc vo duoi di kiem bo nhung noc nha gang hoi thi quay xe - anh 0
Vợ chồng Lê Khánh - Tuấn Khải.

Còn gia đình Lê Khánh - Tuấn Khải cũng có nhiều sự hy sinh dành cho nhau. Lê Khánh đón bố mẹ chồng ở quê lên thành phố. Một nhà gồm mẹ ruột, đại gia đình 2 bên nội ngoại cùng chung sống với nhau hòa thuận, vui vẻ.

Bên cạnh đó, Tuấn Khải cũng bỏ nhiều thói quen tụ tập bạn bè, thuốc lá để tập trung cho gia đình. Nhiều tâm sự chân thật và câu chuyện hôn nhân thú vị của hai gia đình sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn thoải mái.

Tâm đầu ý hợp tập 33 phát sóng lúc 21h30 thứ 3 ngày 21/9 trên kênh HTV7.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ