Kim Jong Kook, DJ Matoom nói gì về Việt Nam?

Góp mặt trong các chương trình, Kim Jong Kook và DJ Matoom đã có những chia sẻ về đất nước hình chữ S.

Là 2 nam khách mời từng xuất hiện trong chương trình ghi hình tại Việt Nam, Kim Jong Kook và DJ Matoom đều gây ấn tượng theo cách khác nhau. Nếu Matoom lần đầu tiên đến Việt Nam thì Kim Jong Kook đã đến rất nhiều lần, nhưng anh chưa thực sự có cơ hội trải nghiệm mà chỉ đến làm việc.

DJ Matoom

Trở thành cố vấn của "Người Ấy Là Ai 2022", DJ Matoom rất hào hứng. Lần đầu tiên đến Việt Nam, Matoom còn tập nói tiếng Việt bằng cách thử đọc tên chương trình, tập nói theo các câu ngắn của dàn cố vấn và khán giả,...

kim jong kook dj matoom noi gi ve viet nam - anh 0

Chia sẻ với Minh Tú trong hậu trường, Matoom cho biết ghi hình xong anh sẽ thử đi ăn các món ăn đường phố ở Việt Nam. Sau khi chương trình lên sóng, anh cũng có chia sẻ gửi đến khán giả Việt Nam đã ủng hộ mình.

Matoom cho biết, anh đã đọc các bình luận và cảm thấy vui vì khán giả Việt Nam thích sự xuất hiện của anh. "Tôi hi vọng mọi người sẽ thích. Cảm ơn Vie Channel và đội ngũ ekip 'Người Ấy Là Ai' đã mời tôi. Hi vọng sớm có thể gặp lại các bạn. Tôi yêu Việt Nam. Tại sao các chàng trai Việt Nam lại hot thế? Thật đó, các bạn quá nóng bỏng" - DJ Matoom viết.

kim jong kook dj matoom noi gi ve viet nam - anh 0

Trong chương trình, Matoom cũng nhiều lần bày tỏ rằng anh rất yêu Việt Nam vì... có nhiều trai đẹp. Sự chân thật và hài hước của cố vấn người Thái Lan khiến khán giả Việt Nam thích thú và phải bật cười với anh.

Kim Jong Kook

Kim Jong Kook chỉ mới xuất hiện với vai trò khách mời trong "Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy" vào năm 2021 nhưng trước đây, anh từng nhiều lần đến Việt Nam để ghi hình. Ở tập 134 và 136 của "Running Man", dàn cast đã đến Hà Nội và Ninh Bình để ghi hình, đi tìm 9 thanh đoản kiếm để tập hợp thành gươm vàng.

kim jong kook dj matoom noi gi ve viet nam - anh 0
Kim Jong Kook xuất hiện với vai trò khách mời khi "Running Man Vietnam" sang Hàn Quốc ghi hình.

Nếu ở Hà Nội, Kim Jong Kook thể hiện sự bất ngờ trước tinh thần nhiệt tình, cổ vũ nồng nhiệt của khán giả Việt Nam cũng như sự mến khách của từng người dân tham gia thử thách thì khi đến Ninh Bình, anh và Gary cũng như các thành viên còn lại đều "mắt chữ A miệng chữ O" vì nét đẹp hùng vĩ, hoang sơ của vùng đất Tràng An.

kim jong kook dj matoom noi gi ve viet nam - anh 0
Kim Jong Kook mặc áo dài, chèo thuyền trong "Running Man".

Trong lần đến Việt Nam ghi hình cho chương trình "Big Picture", Kim Jong Kook bày tỏ với Mỹ Tâm rằng anh chưa đến Đà Nẵng du lịch bao giờ nhưng nhất định sẽ đi vì nghe nói rất đẹp. Các chuyến đi của Kim Jong Kook khi đến Việt Nam đều vì công việc nên anh chưa thực sự được trải nghiệm du lịch ở đây.

Có lẽ cũng rất cảm tình với dải đất hình chữ S nên khi được chia sẻ thông tin rằng "Running Man" rất nổi tiếng ở Việt Nam, Kim Jong Kook bảo rằng anh cảm thấy rất vinh dự và tự hào. "Thật tuyệt vời, tôi thấy rất tự hào" - Kim Jong Kook chia sẻ trong "Running Man Vietnam".

kim jong kook dj matoom noi gi ve viet nam - anh 0
Kim Jong Kook sang Việt Nam ghi hình cùng mẹ.

Lần đầu gặp mặt nhưng Trấn Thành và cố vấn người Thái Matoom lại giống nhau ở 1 điểm

Siêu phẩm "màu tím" dễ thương khiến DJ Matoom "phát điên" hoá ra là người quen

Kim Jong Kook (lại) được mai mối với sao nữ, lần này đã thành công?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ