DJ Matoom: "Tôi vui vì được tham gia NALA 2022, sao các chàng trai Việt hot thế?"

DJ Matoom đã có những chia sẻ khi tham gia "Người Ấy Là Ai 2022" với vai trò cố vấn.

Trên trang cá nhân, DJ Matoom đã chia sẻ hình ảnh của anh khi trở thành cố vấn của "Người Ấy Là Ai 2022". Anh hào hứng chia sẻ, bản thân rất vui khi được trở thành một cố gắng của phiên bản Việt của chương trình "Roo Mai Krai Sod – รู้ไหมใครโสด".

"Đây là lần đầu tiên trong đời tôi làm việc mà phải giao tiếp bằng tiếng Anh suốt chương trình. Tôi nói cũng vừa đủ thôi nhưng ekip rất vui.

Giống như thông điệp của chương trình, chúng tôi sẽ mở rộng cánh cửa cho LGBT đến với nhiều quốc gia. Tôi cảm ơn người hâm mộ chương trình vì nếu không có mọi người sẽ không được như ngày hôm nay" - Matoom chia sẻ.

dj matoom toi vui vi duoc tham gia nala 2022 sao cac chang trai viet hot the - anh 0

Cố vấn người Thái Lan cũng gửi lời cảm ơn đến fan hâm mộ anh và chương trình "Người Ấy Là Ai". Matoom kể, anh đã đọc hết bình luận của mọi người và cảm thấy vinh dự khi trở thành cố vấn của "Người Ấy Là Ai 2022".

"Tôi hi vọng mọi người sẽ thích. Cảm ơn Vie Channel và đội ngũ ekip 'Người Ấy Là Ai' đã mời tôi. Hi vọng sớm có thể gặp lại các bạn. Tôi yêu Việt Nam" - DJ Matoom viết.

dj matoom toi vui vi duoc tham gia nala 2022 sao cac chang trai viet hot the - anh 0
Biểu cảm của Matoom khi thấy các siêu phẩm Việt Nam.

Cuối chia sẻ, anh còn dí dỏm viết thêm: "Tại sao các chàng trai Việt Nam lại hot thế? Thật đó, các bạn quá nóng bỏng". Ở phần bình luận, nhiều khán giả Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn và mong Matoom sẽ còn xuất hiện ở các tập khác. Trong khi đó, fan Thái Lan của Matoom cũng háo hức theo dõi chương trình.

dj matoom toi vui vi duoc tham gia nala 2022 sao cac chang trai viet hot the - anh 0

- Anh thật sự rất hài hước.

- Anh ơi hãy đến và tham dự nhiều tập sau nữa của "Người Ấy Là Ai" nữa nhé. Love you!

- Tuyệt vời quá anh ơi.

- Lần sau lại đến Việt Nam nhé anh Matoom.

dj matoom toi vui vi duoc tham gia nala 2022 sao cac chang trai viet hot the - anh 0

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022.

Lần đầu gặp mặt nhưng Trấn Thành và cố vấn người Thái Matoom lại giống nhau ở 1 điểm

Siêu phẩm "màu tím" dễ thương khiến DJ Matoom "phát điên" hoá ra là người quen

Cố vấn đến từ Thái Lan DJ Matoom "mùa xuân hoa nở" vì siêu phẩm "Người Ấy Là Ai - 2022"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ