Logo VieZ

Kim Duyên thông báo bị đau dạ dày ngay trước thềm bán kết Miss Supranational

Trong livestream mới đây, Kim Duyên xuất hiện với gương mặt đầy mụn khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Được biết cô bị đau dạ dày mấy ngày qua.

Cụ thể, Kim Duyên chia sẻ rằng khoảng vài ngày trước cô bị trúng thực do thức ăn nơi đây. Không chỉ Kim Duyên mà có đến 5 - 6 người đẹp khác cũng mắc phải trường hợp tương tự nên BTC đã cho mời bác sĩ đến khám và kê thuốc. Về phần Kim Duyên, cô cho biết do chủ quan nên cô đã quên mang thuốc dạ dày. Tuy nhiên rất may người đẹp Thái Lan đã tặng thuốc cho cô. Nhờ đó, sức khỏe của đại diện Việt Nam đã được cải thiện. 

kim duyen thong bao bi dau da day ngay truoc them ban ket miss supranational - anh 0
Kim Duyên xuất hiện với thần sắc khiến mọi người lo lắng.

Cũng trong buổi livestream, Kim Duyên đã có đính chính về bức ảnh leo núi gây sốt mấy ngày qua. Đại diện Việt Nam lý giải rằng lúc leo núi cô hoàn toàn mang đôi giày trắng mặc dù nó rất khó đi. Đến khi xuống núi cô mới thay bằng đôi giày đen để chụp hình.

kim duyen thong bao bi dau da day ngay truoc them ban ket miss supranational - anh 0
Hình ảnh Kim Duyên tự post và hình ảnh BTC post có sự khác biệt về đôi giày.

Đây là hai mẫu Evening Gown được nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đo ni đóng giày cho Kim Duyên diện trong đêm bán kết. Trong buổi livestream, người đẹp Việt Nam chia sẻ rằng cô đang phân vân và nhờ người hâm mộ lựa chọn trang phục giúp mình.

kim duyen thong bao bi dau da day ngay truoc them ban ket miss supranational - anh 0
Hai mẫu thiết kế khiến Kim Duyên đau đầu vì không thể lựa chọn.

Chỉ còn vài tiếng nữa là vòng bán kết cuộc thi Miss Supranational 2022 sẽ diễn ra, đại diện các nước đều đang tích cực tập luyện trong đó có đại diện Việt Nam.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ