Clip Kim Duyên: Nếu có kiếp sau thì sẽ muốn trở thành... Doraemon

Kim Duyên cho biết, các ban giám khảo cũng có biết về sự cố của cô.

Tối 10/7 (tính theo giờ Việt Nam), Kim Duyên đã có buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ sau khi trải qua vòng thi phỏng vấn kín tại Miss Supranational. Kim Duyên cho biết, phần thi của mình diễn ra khá ổn và cảm thấy hài lòng vì câu trả lời của mình.

Kim Duyên tiết lộ về một số câu hỏi nhận được từ Ban giám khảo như sau: "Lý do nào bạn có thể chiến thắng?"; "Lý do tôi có thể trao vương miện cho bạn?"; "Bạn thấy mình có tiềm năng gì để hợp tác với chúng tôi 1 năm?". 

Đáng chú ý, Kim Duyên cũng đã có màn trao đổi với Ban giám khảo về câu trả lời "Doraemon" vừa qua. Theo đó, đại diện Việt Nam cho biết, cô đã nhận được một câu hỏi vui: "Bạn muốn trở thành một loại động vật nào nhất?" và cô đã nói về loài chó bởi nó trung thành. 

clip kim duyen neu co kiep sau thi se muon tro thanh doraemon - anh 0

Tuy nhiên, Kim Duyên đã trả lời thêm, hiện tại cô muốn trở thành Doraemon. Lắng nghe câu trả lời đại diện Việt Nam, các ban giám khảo đều bật cười vui vẻ. 

Kim Duyên cho biết, các ban giám khảo có biết về sự cố của cô, nhưng đã dành lời khen vì đại diện Việt Nam đã làm rất tốt, thể hiện rất tự tin. Đặc biệt, họ nhấn mạnh là không quan tâm về sự cố đó. 

clip kim duyen neu co kiep sau thi se muon tro thanh doraemon - anh 0

Ở phần thi bán kết hồi đầu tháng 7, Kim Duyên từng mắc lỗi khi trả lời sai trọng tâm câu hỏi của ban tổ chức. MC chương trình đã hỏi: "Bạn thích nhân vật hoạt hình nào của Walt Disney?", Kim Duyên trả lời "Doraemon". Thực tế, nhân vật hoạt hình Doraemon không liên quan đến hãng phim Disney. Chính vì thế, nhiều khán giả đã lên tiếng chỉ trích đại diện Việt Nam bị thiếu kiến thức cơ bản. 

Kim Duyên tên đầy đủ là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, sinh năm 1995 tại thành phố Cần Thơ. Cô đạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2021 và lọt vào Top 16 chung cuộc. Cô nàng sẽ tiếp tục tham dự tại Miss Supranational 2022. 

Fan quốc tế đã để ý tới Kim Duyên

Lý do chuyên trang sắc đẹp Sash Factor dự đoán Kim Duyên trở thành Á hậu 1 Miss Supranational 2022

Trang phục hay ống kính máy quay hại Kim Duyên?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ