Kim Duyên nghe suốt 1 tiếng rưỡi nhạc LISA, em trai đăng đàn cầu cứu

Chắc ít ai biết, Á hậu Kim Duyên cũng là một fan chân chính của tín đồ ghiền âm nhạc Kpop.

Là niềm tự hào của Việt Nam trên đấu trường quốc tế Miss Universe 2021, Kim Duyên đang ngày một cố gắng và hoàn thành bản thân. Bên cạnh đó, cuộc sống, sở thích của cô cũng là điều mà khán giả quan tâm về nàng hậu. Mới đây, trên trang cá nhân của em trai ruột Kim Duyên, vừa đăng tải một dòng trạng thái cạn lời với bà chị khi cô nàng cày view liên tục cho thần tượng của mình. 

kim duyen nghe suot 1 tieng ruoi nhac lisa em trai dang dan cau cuu - anh 0

MV "LALISA" của Lisa (thành viên của nhóm nhạc BLACKPINK) vừa có màn debut solo gây chấn động toàn bộ người hâm mộ trên toàn quốc. Ở Việt Nam, cơn sốt của Lisa tràn ngập trên các trang mạng xã hội. Không ngoại lệ, Kim Duyên chứng tỏ mình là một BLINK (tên fandom của BLACKPINK) chính hiệu khi cũng chờ đón sản phẩm của nữ ca sĩ xứ Kim Chi. Quá u mê trước thần tượng, nàng hậu còn bày tỏ trên trang cá nhân: "Học từ sáng đến giờ mới được nghỉ là lao ngay ra cày view cho người mình thương liền"

kim duyen nghe suot 1 tieng ruoi nhac lisa em trai dang dan cau cuu - anh 0
Kim Duyên u mê trước nhan sắc của thần tượng

Bên cạnh đó, người em trai cùng nhà Kim Duyên "than phiền" kêu cứu khi nàng hậu nghe đúng một bài một tiếng rưỡi. Thế mới hiểu cảm giác fan hâm mộ chân chính là như thế nào. Dường như quá đã tai với chất lượng nhạc, cùng hình ảnh trong MV, Kim Duyên replay không biết chán thể hiện sự yêu thương cuồng nhiệt dành cho idol của mình. "Phòng thì cách âm bên trong, bên ngoài đi vào vẫn nghe, ai hiểu cảm giác này", em trai Kim Duyên cũng đành ngậm ngùi bó tay. 

Được biết, trước đây Kim Duyên từng tiết lộ mình rất hâm mộ BLACKPINK trong một câu hỏi vu vơ đến từ khán giả. Thành viên yêu thích nhất không ai khác là bóng hồng Lisa. Nàng hậu còn dành tình yêu to lớn cho BLACKPINK khi lên máy, chụp ngay một bộ ảnh lấy cảm hứng từ nhóm nhạc Kpop. 

kim duyen nghe suot 1 tieng ruoi nhac lisa em trai dang dan cau cuu - anh 0
Concept được lấy cảm hứng từ nhóm nhạc mà nàng hậu yêu thích

Dù xuất hiện trước công chúng với hình ảnh là nàng hậu nhưng sở thích và đam mê của Kim Duyên thật đơn giản và dễ thương. Chắc bây giờ, cô nàng vẫn đang tiếp tục tăng volume, tận hưởng thật đã màn xuất hiện của idol mình rồi. Ai là BLINK như Á hậu Kim Duyên thì nói biết với nha!

Tâm sự của Á hậu Kim Duyên trước thềm Miss Universe 2021

Á hậu Kim Duyên phản đối chuyện bắt nạt trên mạng nhưng ví dụ đưa ra khiến netizen không đồng tình

Kim Duyên: "Tôi muốn chấm dứt định kiến phụ nữ chỉ biết lệ thuộc"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ