Logo VieZ

Kim Duyên bị gắn mác “Miss Vote”, Social Star lên tiếng bảo vệ nàng hậu, yêu cầu cộng đồng hãy văn minh hơn!

Huỳnh Quang|

Dừng chân tại Top 16 và thắng giải bình chọn từ khán giả, Kim Duyên nhận bình luận trái chiều chỉ vì “Top 15+1”, chàng Social Star lên tiếng vì thấy nhiều sự bất bình.

Kim Duyên bị gắn mác “Miss Vote”, Social Star lên tiếng bảo vệ nàng hậu, yêu cầu cộng đồng hãy văn minh hơn!

Chủ nhân của tài khoản mạng xã hội @rufinoaybar đã đăng tải đoạn clip giải thích câu chuyện về vé vote của Kim Duyên tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Khi liên tục thấy cộng đồng mạng đồng loạt "quay xe" và phán xét về thực lực của Kim Duyên, Tây Ba Lô lập tức lên tiếng để bảo vệ nàng hậu.

Trong cuộc thi Hoa hậu lớn nhất hành tinh, tuy được đánh giá khá cao nhưng Kim Duyên đã sớm dừng chân tại Top 16 và thắng giải bình chọn từ khán giả. Thế nhưng cộng đồng mạng cho rằng nếu không nhờ bình chọn thì Kim Duyên sẽ không thể vào Top 16 nàng hậu xuất sắc nhất.

kim duyen bi gan mac miss vote social star len tieng bao ve nang hau yeu cau cong dong hay van minh hon - anh 0
Dừng chân tại Top 16, nhưng đa số mọi người thấy được sự tiến bộ của Kim Duyên.

Đọc rất nhiều ý kiến trái chiều từ netizen về vấn đề Kim Duyên không đạt được thành tích như mong đợi, Tây Cột Điện hy vọng sau đoạn clip sẽ thay đổi được cách nhìn nhận của cộng đồng mạng về câu chuyện này.

Anh thẳng thắn chia sẻ về thực lực của Kim Duyên, mọi người hãy nên công nhận và đừng phủ nhận công sức của cô: 

Mọi người đang nhầm lẫn chị Kim Duyên vào Top 16 là nhờ hoàn toàn vào vé vote, nhưng vấn đề không phải là như vậy.

Mà thể lệ của cuộc thi Miss Universe này sẽ chọn ra Top 15 thí sinh xuất sắc nhất và thí sinh được nhiều bình chọn nhất sẽ là người thứ 16.

Vấn đề nếu cô Hoa hậu thắng giải vote nằm trong Top 15 thí sinh xuất sắc nhất, thì sẽ bước tiếp với tư cách là người được fan bình chọn, và 1 trong các cô gái còn lại sẽ được trao cơ hội đi tiếp vào vòng trong.

Chị Kim Duyên hoàn toàn 99% bằng thực lực không cần vé vote đấy, rất nhiều chuyên gia, hay các trang đánh giá sắc đẹp đều đánh giá rất cao từ Top 10, Top 5 hay cả Á hậu là rất nhiều.

Tây Ba Lô còn khẳng định nhiều bạn cứ thích dìm hàng lẫn nhau và không công nhận thực lực của người khác. Rõ ràng Kim Duyên được rất nhiều người yêu thích, thắng giải bình chọn thể hiện được sự yêu từ khán giả, chứ không phải do Kim Duyên thiếu thực lực.

kim duyen bi gan mac miss vote social star len tieng bao ve nang hau yeu cau cong dong hay van minh hon - anh 0
Mang chuông đi đánh xứ người, Kim Duyên khá thành công khi quảng cá được hình ảnh người phụ nữ và nét văn hóa Việt cho bạn bè năm châu.

Social Star sở hữu kênh mạng xã hội 2,4 triệu người theo dõi này là Rufino, người gốc Tây Ban Nha, gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai cùng vốn tiếng Việt sành sỏi, nội dung clip của anh hài hước và vô cùng thú vị.

kim duyen bi gan mac miss vote social star len tieng bao ve nang hau yeu cau cong dong hay van minh hon - anh 0
Tây Ba Lô với khả năng hài hước và dí dỏm nên thu hút triệu người theo dõi cùng lượt tương tác khủng trên mạng xã hội.

Ngoài ra anh còn sở hữu thành tích học tập cực khủng khi trở thành thủ khoa tốt nghiệp ngành Luật Quốc tế của Học viện Ngoại giao. Tây Balo còn là một "fan cứng" của các cô Hoa hậu, anh luôn theo dõi hành trình của các nàng khi chinh chiến quốc tế, và còn hài hước cầu hôn Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ