Kim Chi Sun mong muốn trở thành một 'The Chill Pill'

Kim Chi Sun tên thật là Kim Chi, là một nữ nghệ sĩ thuộc giới indie.

Cô nàng gốc Hà Thành bắt đầu chặng được âm nhạc của mình khi bắt đầu gia nhập team JMG Melancholy - một tổ hợp các ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất cùng chia sẻ tình yêu với dòng nhạc R& B và hip-hop hoạt động tại Sài Gòn.

Dù còn rất trẻ nhưng cô đã được khán giả biết đến với tư cách là một nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng trong giới tổ chức sự kiện âm nhạc indie, đồng thời góp phần giới thiệu các nghệ sĩ trẻ tới công chúng qua dự án Backstage11 và The First Draft - một dự án đã được nhận được đề cử tại WeChoice Awards 2018. Cô từng thể hiện một số ca khúc như: Lối Đi Cho Em Rmx, CAFE EM HÁT (ft. CHARLES), v.v..

kim chi sun mong muon tro thanh mot the chill pill - anh 0
Kim Chi Sun được khán giả biết đến với tư cách là một nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng trong giới tổ chức sự kiện âm nhạc indie.

Năm 2020, Kim Chi Sun xuất hiện trong đêm chung kết chương trình Rap Việt. Cô là người hỗ trợ RPT Gonzo đến từ team Binz trong tiết mục Hy vọng. Màn trình diễn của cả hai thực sự xuất sắc với sự cộng hưởng tài năng rap của Gonzo và giọng hát đầy tình cảm của Kim Chi Sun.

Tiết mục này đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả tại trường quay. Dù chỉ góp giọng ở đoạn hook của tiết mục Hy vọng nhưng không thể phủ nhận rằng giọng hát đầy tình cảm của Kim Chi Sun đã góp phần đưa màn trình diễn của Gonzo đạt đến ngưỡng cảm xúc cao nhất.

kim chi sun mong muon tro thanh mot the chill pill - anh 0
Kim Chi Sun xuất hiện trong đêm chung kết chương trình "Rap Việt" với vai trò hỗ trợ cho Gonzo.

Trước khi xuất hiện tại Rap Việt, giọng ca sinh năm 1994 từng ra mắt EP M Good vào năm 2019. Giọng hát trong trẻo và pha chút ma mị và cá tính của Kim Chi Sun đã giúp cô ghi dấu ấn trong lòng khán giả trẻ mê dòng nhạc indie tại Việt Nam.

kim chi sun mong muon tro thanh mot the chill pill - anh 0
Cô mong muốn trở thành một "The Chill Pill" - Tạm dịch là "liều thuốc xoa dịu tâm thần" của nhạc trẻ tại thị trường âm nhạc tại Việt Nam.

Nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ rằng cô mong muốn trở thành một "The Chill Pill" - Tạm dịch là "liều thuốc xoa dịu tâm thần" của nhạc trẻ tại thị trường âm nhạc tại Việt Nam.

Cũng trong năm 2019, cô đã vinh dự là đại diện cho giới indie tham gia biểu diễn trong đêm nhạc Weyoung - một hoạt động thuộc khuôn khổ WeChoice Awards 2019.

Tuy có chút tiếng tăm trong giới Indie Việt Nam nhưng để có thể ra mắt một sản phẩm âm nhạc nổi bật để khán giả nhớ đến mình thì Kim Chi Sun vẫn chưa làm được. Hy vọng rằng trong tương lai cô sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng hơn nữa.

Là Ai Zị - UMIE "Ghé Vào Tai": Trend-setter tiếp theo của nhạc Việt

Là Ai Zị - buitruonglinh "Yêu Người Có Ước Mơ" liên tục tạo hit TikTok

Catchellers ra mắt 'Giấc Mơ' - bản tình ca mơ mộng đầy nuối tiếc

Chủ đề:Là Ai Zị?
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ