Logo VieZ

Diệu Nhi lên tiếng trước "drama Đông Nhi không đi đám cưới"

Lê Phương Anh|
Nghe Audio00:00

Mới đây, thông tin Đông Nhi không đến dự đám cưới của Diệu Nhi khiến cho cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ, trước "cơn bão dư luận" Diệu Nhi cũng đã để lại bình luận dưới bài viết của Đông Nhi.

Vừa qua, đám cưới của Anh Tú và Diệu Nhi đã diễn ra tại Phan Thiết với sự chứng kiến của hai bên gia đình cùng bạn bè thân thiết. Nhiều nghệ sĩ đã có mặt từ sớm để chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi. Thế nhưng, Đông Nhi lại vắng mặt tại hôn lễ của Diệu Nhi khiến netizen vô cùng bất ngờ.

Sau đó, nữ ca sĩ xuất hiện trong lễ cưới của Liêu Hà Trinh và có bài đăng gửi lời xin lỗi đến Diệu Nhi vì không thể góp mặt trong ngày vui của "em gái guột".

dieu nhi len tieng truoc drama dong nhi khong di dam cuoi - anh 0
Đông Nhi gửi lời xin lỗi đến Diệu Nhi.

Ngay sau đó, Diệu Nhi cũng để lại bình luận của mình ở dưới bài đăng này. Nữ diễn viên viết: "Mãi yêu chị hai, không xô chị xuống hồ bơi trả mối thù năm xưa được, tiếc là tiếc vậy á".

dieu nhi len tieng truoc drama dong nhi khong di dam cuoi - anh 0
Diệu Nhi để lại bình luận vui vẻ và không trách gì Đông Nhi.

Được biết, tối qua vợ chồng nữ ca sĩ Đông Nhi đã có mặt tại hôn lễ của Liêu Hà Trinh để chúc mừng cho hạnh phúc của nữ MC. Theo đó, Đông Nhi và Liêu Hà Trinh dường như có mối quan hệ thân thiết từ rất lâu. Cả hai đã gặp gỡ và chơi với nhau từ trước khi nổi tiếng.

dieu nhi len tieng truoc drama dong nhi khong di dam cuoi - anh 0

Bên cạnh đó, trong rất nhiều các hoạt động của Đông Nhi, Liêu Hà Trinh cũng thường xuyên góp mặt với vai trò MC, khách mời,...

Ngoài ra, Liêu Hà Trinh cũng chính là người đã hướng dẫn 2 nhóm nhạc đình đám của công ty vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng là Lip B và Uni5 những kỹ năng như: đàm phán, thuyết trình, tác phong làm việc, giao tiếp trước đám đông và trên bàn tiệc. Trước mối quan hệ rất thân thiết này, Đông Nhi cùng chồng đã đến chúc mừng cho ngày hạnh phúc của Liêu Hà Trinh.

dieu nhi len tieng truoc drama dong nhi khong di dam cuoi - anh 0
Đông Nhi - Ông Cao Thắng trong lễ cưới của Liêu Hà Trinh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ