Kiều Minh Tuấn đã cố gắng thế nào vì "2 Ngày 1 Đêm"?

Sau khi kết thúc ghi hình tại Phố cổ Hội An, Kiều Minh Tuấn đã ngủ gục trên vai Lê Dương Bảo Lâm ngay khi vừa lên xe.

Trong tập hậu trường mới nhất của "2 Ngày 1 Đêm", khán giả đã được chứng kiến những khoảnh khắc mệt mỏi hiếm thấy của dàn cast đằng sau máy quay. Theo đó, sau khi kết thúc 1 buổi tối với nhiều hoạt động tại phố cổ Hội An, 8 nghệ sĩ lên xe để di chuyển về khách sạn và tiếp tục ghi hình.

Sau 1 ngày dài với nhiều hoạt động, tất cả mọi người ai cũng thấm mệt, anh già Trường Giang phải nhờ Ngô Kiến Huy massage, bóp vai thư giãn. Đáng chú ý, Kiều Minh Tuấn đã "sập nguồn" và ngủ gục trên vai Lê Dương Bảo Lâm ngay khi vừa lên xe. Trong khi các thành viên khác trò chuyện rôm rả về những trải nghiệm của mình tại Hội An thì nam diễn viên họ Kiều ngất lịm, không biết gì.

kieu minh tuan da co gang the nao vi 2 ngay 1 dem - anh 0
kieu minh tuan da co gang the nao vi 2 ngay 1 dem - anh 0

Thấy người anh gục ngã sau 1 ngày dài, Ngô Kiến Huy chia sẻ: "Hôm nay anh Tuấn cố gắng nhiều lắm". Được biết, vào ngày ghi hình "2 Ngày 1 Đêm", thời tiết ở Hội An - Quảng Nam khá lạnh, khiến Kiều Minh Tuấn bị cảm và liên tục hắt xì trong suốt quá trình tham gia các trò chơi. Dù vậy nhưng nam diễn viên vẫn cố gắng chơi hết mình cùng các anh em. 

kieu minh tuan da co gang the nao vi 2 ngay 1 dem - anh 0
kieu minh tuan da co gang the nao vi 2 ngay 1 dem - anh 0
kieu minh tuan da co gang the nao vi 2 ngay 1 dem - anh 0

Sự cố gắng và cống hiến của Kiều Minh Tuấn khiến khán giả không khỏi xúc động:

- Hầu như mỗi người đều có vấn đề sức khoẻ nhưng lên sóng họ luôn làm tốt nhiệm vụ của mình, đây là sự chuyên nghiệp. Tập 27 mình đã cảm thấy Tuấn bất ổn rồi nhưng đợi hoài không thấy hậu trường. Giờ mới xem trên xe đuối vậy mà vô game vẫn rất nhiệt tình.

- Kiều Minh Tuấn thật sự rất cố gắng và rất chuyên nghiệp. Mình xem clip xong không biết nói gì hơn, chỉ thấy thương mọi người nhiều hơn. Nhìn Dương Lâm ôm anh Tuấn vào lòng xúc động quá.

- Trước đó mình không biết nhiều về Kiều Minh Tuấn, nhưng coi "2 Ngày 1 Đêm" từ tập 1 đến giờ lại cực kỳ thích. Kiều Minh Tuấn quay show này rất chân thật và ấm áp, quan tâm và lo lắng cho mọi người. Lúc nào cũng hết mình, vui vẻ. Thật sự rất mong chú Tuấn nhận thêm nhiều show nữa. Sau này phim có Kiều Minh Tuấn nhất định mình sẽ mua vé xem.

- Mình bị viêm xoang nên hiểu cảm giác này, lại còn quay trúng đợt Hội An lạnh nữa, vậy mà Kiều Minh Tuấn vẫn cố gắng để không ảnh hưởng đến chương trình. Càng ngày càng quý người nghệ sĩ này.

kieu minh tuan da co gang the nao vi 2 ngay 1 dem - anh 0

Kiều Minh Tuấn là 1 trong 6 mảnh ghép không thể thiếu, làm nên thành công cho "2 Ngày 1 Đêm". Từng rất hiếm khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế, nhưng những gì Kiều Minh Tuấn thể hiện tại chương trình đã giúp anh nhận được nhiều thiện cảm của khán giả.

Nam diễn viên được yêu mến vì sự chân thành, ấm áp, luôn yêu thương và quan tâm mọi người xung quanh. Các khán giả đã tinh ý nhận ra điều này qua từng lời nói, hành động và cử chỉ nhỏ nhất của Kiều Minh Tuấn. 

kieu minh tuan da co gang the nao vi 2 ngay 1 dem - anh 0

Tập 29 – 2 Ngày 1 Đêm – Mùa lễ hội vào Chủ Nhật 12/02/2023 –21h15 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam,  20h30 trên kênh HTV7 và 20h trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Lý do Trường Giang phù hợp với “2 Ngày 1 Đêm” hơn Trấn Thành

Trường Giang được cho là mảnh ghép khó có thể thay thế tại "2 Ngày 1 Đêm".

Xúc động với điều ước của HIEUTHUHAI và Ngô Kiến Huy

Dàn cast “2 Ngày 1 Đêm” luôn lo lắng cho sức khỏe của người anh cả Trường Giang.

Không phải Dương Lâm hay HIEUTHUHAI, Kiều Minh Tuấn mới là nhân tố gây bất ngờ nhất “2 Ngày 1 Đêm”

Từ dàn cast, khách mời đến khán giả, tất cả đều bất ngờ với những gì Kiều Minh Tuấn thể hiện tại "2 Ngày 1 Đêm".

Chủ đề:2 NGÀY 1 ĐÊM
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ