Logo VieZ

Xúc động với điều ước của HIEUTHUHAI và Ngô Kiến Huy

Liên Nguyễn|

Dàn cast “2 Ngày 1 Đêm” luôn lo lắng cho sức khỏe của người anh cả Trường Giang.

Đến với Phố cổ Hội An, dàn cast đã có trải nghiệm thả đèn hoa đăng rất đáng nhớ tại cầu An Hội. Đặc biệt, với mỗi chiếc đèn được thả, các thành viên đều thành tâm ước nguyện những điều tốt đẹp nhất đến cho dàn cast, khách mời và cả ekip chương trình.

xuc dong voi dieu uoc cua hieuthuhai va ngo kien huy - anh 0

Khi ước cho mẹ già Trường Giang, tất cả đều cầu chúc cho người anh lớn của "2 Ngày 1 Đêm" có nhiều sức khỏe, đặc biệt là cải thiện được tình trạng mất ngủ. Bởi lẽ, trong suốt những ngày đi quay chương trình, dàn cast nhiều lần chứng kiến anh cả thao thức, trằn trọc cả đêm, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và tinh thần.

Lê Dương Bảo Lâm vừa thả đèn vừa ước nguyện: "Cầu cho anh Giang có thật nhiều sức khỏe, có giấc ngủ ngon hơn vì giấc ngủ của anh hay chập chờn". Chưa hết, HIEUTHUHAI và Ngô Kiến Huy cũng khiến khán giả xúc động khi bảo nhau: "Cầu cho anh Giang đời đời sống mãi với chúng ta".

xuc dong voi dieu uoc cua hieuthuhai va ngo kien huy - anh 0

Dưới phần bình luận, các fan của chương trình bày tỏ sự trân quý với tinh thần đoàn kết và tình yêu thương, sự quan tâm mà dàn cast luôn dành cho nhau:

- Nghe Huy rủ hiếu thả lồng đèn rồi "cầu cho anh Giang sống đời đời với chúng ta" thương ghê, mong mấy anh em luôn yêu thương nhau như vậy.

- Nhìn mấy anh em quan tâm nhau thấy cưng quá, mong chương trình đừng thay cast nào nha.

- Đến giờ 6 anh em "2 Ngày 1 Đêm" như 1 gia đình vậy, luôn đoàn kết và yêu thương.

- Các em ai cũng lo cho sức khỏe của anh già Trường Giang, quan trọng nhất là giấc ngủ.

xuc dong voi dieu uoc cua hieuthuhai va ngo kien huy - anh 0

Ngoài ra, trong hậu trường, Ngô Kiến Huy còn rất ân cần bóp vai, massage cho Trường Giang cả trước và sau khi tham gia các trò chơi. Hay khi Giang ca phải ngủ võng ngoài bãi biển, Kiều Minh Tuấn cũng tỏ rõ sự lo lắng cho giấc ngủ của đàn anh.

xuc dong voi dieu uoc cua hieuthuhai va ngo kien huy - anh 0

Nếu ai theo dõi cũng biết Trường Giang vốn gặp tình trạng mất ngủ trầm trọng, bắt đầu từ khi anh mới nổi tiếng, tính đến nay đã kéo dài suốt 7 năm. Trường Giang từng chia sẻ: "Hôm nào đuối lắm mới ngủ được. Như sau khi quay chặng Kon Tum về là sinh nhật vợ anh, anh hẹn lên tắm và nghỉ ngơi xíu rồi 2 vợ chồng đi chơi. Nhưng sau đó anh ngủ tới sáng luôn, lúc đó mới có 9 giờ mấy. Vì trước đó quay ở Kon Tum là 2 ngày 2 đêm anh đâu có ngủ đâu".

Tập 29 – 2 Ngày 1 Đêm – Mùa lễ hội vào Chủ Nhật 12/02/2023 –21h15 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam,  20h30 trên kênh HTV7 và 20h trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ