Logo VieZ

Kiều Minh Tuấn cười giòn nhất khi gặp tình huống gì tại “2 Ngày 1 Đêm”?

Liên Nguyễn|

"Chỉ cần Dương Lâm thở thôi Kiều Minh Tuấn cũng cười".

Sau 12 tập "2 Ngày 1 Đêm", Kiều Minh Tuấn không chỉ gây ấn tượng với khả năng sử dụng ngôn ngữ "bậc thầy" mà nụ cười của anh cũng là "nỗi ám ảnh" với khán giả. Thậm chí, cộng đồng mạng còn đề xuất ý tưởng làm "giọng cười Kiều Minh Tuấn 1 tiếng đồng hồ lofi chill".

kieu minh tuan cuoi gion nhat khi gap tinh huong gi tai 2 ngay 1 dem - anh 0

Nhất là mỗi khi Lê Dương Bảo Lâm tấu hài y như rằng âm thanh quen thuộc ấy từ Kiều Minh Tuấn lại xuất hiện, đến nỗi khán giả cũng bất giác cười theo. Khán giả cũng cho rằng Dương Lâm chính là nhân vật khiến Kiều Minh Tuấn "mê mệt".

kieu minh tuan cuoi gion nhat khi gap tinh huong gi tai 2 ngay 1 dem - anh 0

Trong tập "2 Ngày 1 Đêm", nếu để ý, các fan của "2 Ngày 1 Đêm" sẽ nghe được tiếng cười của Kiều Minh Tuấn xuyên suốt thử thách "Chọi Voi - Chọi Hổ". 

Chỉ cần Lê Dương Bảo Lâm "làm khùng làm điên" hay thể hiện bất kỳ nét diễn hình thể nào là Kiều Minh Tuấn sẽ cười đến không ngừng được. Từ đây cũng mới xuất hiện tràng cười "đến đột quỵ" khi "Lee Min Ho Đồng Nai" múa "hổ aka khỉ quyền".

Hay đến tập 8, khi phát hiện Lê Dương Bảo Lâm bị rớt mất chiếc răng sứ 8 triệu, Kiều Minh Tuấn cũng cười nắc nẻ, cười giòn giã đến ngây ngất. 

Chưa hết, trong tập 12 mới lên sóng, Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện với chiếc khẩu trang "đệ nhất mỹ môi" khiến Kiều Minh Tuấn 3 phần hoảng loạn, 7 phần thích thú. "Ông hoàng ô dề" lại lăn ra cười đến nội thương.

Mặc dù trước khi ghi hình tập 12, mẹ Kiều Minh Tuấn đã dặn phải đứng xa Dương Lâm ra và không được cười giỡn nhiều vì mới mổ ruột thừa. Nhưng khi cặp đôi gặp nhau thì sự thật lại hoàn toàn ngược lại.

Sự hồn nhiên, vui vẻ này của Kiều Minh Tuấn cũng giúp anh nhận được nhiều tình yêu thương và ủng hộ của khán giả. Dù ám ảnh nhưng netizen cũng thích thú với giọng của Kiều Minh Tuấn:

- Replay đoạn ông Tuấn cười 100 lần.

- Thích cái nết cười của Kiều Minh Tuấn ghê, nghe ổng cười mà tui cười theo luôn á trời.

- Dương Lâm thở thôi Kiều Minh Tuấn cũng cười nữa.

- Thích Kiều Minh Tuấn quá, cười suốt chương trình luôn á dễ thương ghê, lại còn biết quan tâm anh em nữa.

Không những vậy, chính chủ cũng từng thừa nhận tự ám ảnh bởi giọng cười của mình: "Em coi lại vẫn mắc cười giọng cười của em mà chị."

kieu minh tuan cuoi gion nhat khi gap tinh huong gi tai 2 ngay 1 dem - anh 0

Tập 13 của "2 Ngày 1 Đêm" sẽ lên sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 11/09 trên kênh YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, Youtube Dong Tay Promotion và 20h30 trên kênh HTV7, và siêu ứng dụng giải trí VieON.

2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ