Logo VieZ

Lê Dương Bảo Lâm quay hình “2 Ngày 1 Đêm” và chuyện giờ mới mô tả về HIEUTHUHAI

Liên Nguyễn|

Tiếng ngáy của HIEUTHUHAI từng khiến Lê Dương Bảo Lâm hoảng sợ vào 12h đêm.

Mới đây, trong 1 buổi livestream của Lê Dương Bảo Lâm cùng với HIEUTHUHAI, nam diễn viên đã tiết lộ nhiều câu chuyện đầy "chấn động" về em út.

Trong các tập của "2 Ngày 1 Đêm", nếu để ý sẽ thấy vào buổi sáng sớm, HIEUTHUHAI thường có 1 miếng dán trên mũi. Trong livestream này anh đã đính chính đó là miếng dán chống ngáy chứ không phải mới đi sửa mũi như nhiều người đồn đoán.

le duong bao lam quay hinh 2 ngay 1 dem va chuyen gio moi mo ta ve hieuthuhai - anh 0
"Miếng dán chống ngáy chứ không phải vừa sửa mũi".

Ngay lập tức, Lê Dương Bảo Lâm liền lên tiếng bóc phốt: "Thưa quý vị, HIEUTHUHAI là 1 bạn rất đẹp trai, nhưng trong đêm nó ngáy 'như con quỷ' vậy đó quý vị" khiến đàn em chỉ biết cười trừ.

Chưa hết, anh Lee Min Ho Đồng Nai còn kể về chặng hành trình "2 Ngày 1 Đêm" ở Buôn Mê Thuột có sự tham gia của H'Hen Niê.

Cụ thể, giữa đêm khuya thanh vắng giữa rừng, ai cũng sợ hãi thì bỗng vào 12h đêm, Lê Dương Bảo Lâm nghe thấy tiếng ngáy của HIEUTHUHAI. Anh còn lầy lội so sánh âm thanh này với "tiếng quỷ vang vọng" hay "như tiếng quỷ rên".

le duong bao lam quay hinh 2 ngay 1 dem va chuyen gio moi mo ta ve hieuthuhai - anh 0

Không chịu thua, HIEUTHUHAI liền chống chế: "Sao anh hay ra dẻ quá à, đêm đó anh thua nên anh nằm dưới đất, còn em ngủ tuốt ở trên mà anh cũng nghe là anh xạo".

Trước đó, khi chuẩn bị tham gia chương trình, HIEUTHUHAI từng sợ việc mình ngủ ngáy sẽ làm phiền mọi người nên anh đã đặt hẳn set 50 miếng dán chống ngáy. Tuy nhiên, đến khi đi quay, nam rapper lại… để quên.

le duong bao lam quay hinh 2 ngay 1 dem va chuyen gio moi mo ta ve hieuthuhai - anh 0

Ngoài ra, từ những chặng đầu tiên, Lê Dương Bảo Lâm từng tiết lộ 1 thói xấu khác của HIEUTHUHAI khiến anh "nổi đóa" đó là hay chép miệng, "nuốt enzim phát ra tiếng". Anh cho biết trong suốt quá trình quay "2 Ngày 1 Đêm", đã không ít lần bắt gặp giọng ca HIEUTHUHAI đang "tạo âm thanh vật lý".

le duong bao lam quay hinh 2 ngay 1 dem va chuyen gio moi mo ta ve hieuthuhai - anh 0

Tập 13 của "2 Ngày 1 Đêm" sẽ lên sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 11/09 trên kênh YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, YouTube Dong Tay Promotion và 20h30 trên kênh HTV7, và siêu ứng dụng giải trí VieON.

2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ