Không xem "House Of The Dragon" là một sai lầm lớn

"Game of Thrones" mùa 8 kết thúc để lại nhiều thất vọng cho người xem nhưng phần ngoại truyện "House of Dragon" vẫn xứng đáng để chờ đón.

Cái kết của Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) đã gây ra nhiều tranh cãi khiến khán giả gần như không muốn quay lại với vùng đất Westeros. Đây là dự án lớn nhất mọi thời đại nhưng phần kết gấp rút và có nhiều câu chuyện bất ngờ và các nhân vật cũng cảm nhận được sự phẫn nộ của cộng đồng mạng. Kể từ đó, kết thúc của Trò Chơi Vương Quyền đã trở thành ví dụ điền hình cho mình tác phẩm không kết thúc.

khong xem house of the dragon la mot sai lam lon - anh 0
Game Of Thrones kết thúc để lại nhiều tiếc nuối.

House of The Dragon (Gia Tộc Rồng) - phần ngoại truyền đầu tiên của Trò Chơi Vương Quyền là nỗ lực của nhà làm phim để giành lại sự chú ý của mọi người. Gia Tộc Của Rồng có số lượng rồng gấp 6 lần tiền truyện được sản xuất với đội ngũ riêng. Dưới sự điều phối của George R. R. Martin, phần ngoại truyền này chắc chắn sẽ chặt chẽ và có kết thúc thỏa đáng cho người xem.

"Gia Tộc Rồng" gợi nhắc lại những điểm nổi bật của "Trò Chơi Vương Quyền"

Tập 1 mùa 1 của phim lặp lại thế giới trong Trò Chơi Vương Quyền: ngay lập tức bạn trở về những địa điểm và con người quen thuộc nhưng cũng không thiếu sự khác biệt. Tia sáng của câu chuyện được mở ra hứa hẹn nhiều sự bùng nổ trong các tập tiếp theo. Câu chuyện không chỉ xoay quanh Iron Throne và những con rồng mà còn dựa vào các di sản có sẵn từ tiền truyền. Những điểm nhấn của dự án lớn nhất mọi thời đại được gợi nhắc nhưng không quên đánh dấu sự trở lại mới lạ.

khong xem house of the dragon la mot sai lam lon - anh 0
Mở đầu phim gợi nhắc nhiều hình ảnh của tiền truyện.

Trong phần mở màn của phim xuất hiện nhiều tình tiết quen thuộc như: âm mưu trong cung điện, nhưng cuộc trò chuyện lặng lẽ với nhiều tính toán lớn. Kết hợp với quy mô khủng của lực lượng rồng, màu sắc cũ được gợi nhắc nhưng sự hùng hậu và màn xuất hiện tuyệt đẹp là điều mà phần kết của Trò Chơi Vương Quyền không thể mang lại. Tất cả thuyết âm mưu chính trị và diễn biến nhân vật khiến  phim trở nên hấp dẫn hơn.  Đây là câu chuyện về gia đình nhưng thú vị, kịch tính và bi thảm hơn. Phần ngoại truyện này xứng đáng được trao cơ hội để thu hút người xem giống như tiền truyện đã làm vào năm 2011.

House Of The Dragon sẽ ra mắt vào ngày 22/08/2022 này trên HBO GO - Công chiếu tại VieON! Đừng bỏ qua ưu đãi 25% gói VIP HBO GO 3 tháng trên VieON cho một mùa bội thu "Rồng".

Tất tần tật về “House Of The Dragon”

Thiết kế "gây nhói" của Ngôi Báu Sắt trong "House of the Dragon"

BTS “House Of The Dragon”: Chương mới vĩ đại của Trò Chơi Vương Quyền

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ