Logo VieZ

Không phải Lương Bích Hữu, Ưng Hoàng Phúc là người hát "Xem Như Em Chẳng May" trong đêm song ca

Mita|
Nghe Audio00:00

Lý do phía sau cũng được bật mí từ chính Lương Bích Hữu.

Tối 10/9, Ưng Hoàng Phúc đã có một buổi minishow tại một phòng trà vừa mở ở TP. HCM. Nam ca sĩ liên tục thể hiện những bản hit của mình, đi kèm với đó là màn song ca cùng khách mời Lương Bích Hữu với những ca khúc như Hứa Thật Nhiều Thất Hứa Thật Nhiều hayThà Rằng Như Thế.

khong phai luong bich huu ung hoang phuc la nguoi hat xem nhu em chang may trong dem song ca - anh 0

Điều đáng chú ý nhất chính là việc Lương Bích Hữu nhận được những yêu cầu hát ca khúc Xem Như Em Chẳng May nhưng cô từ chối. Theo đó, "cô gái Trung Hoa" chia sẻ thông tin:

"Hiện tại, Hữu đang làm việc với nhạc sĩ Trung Ngôn về Xem Như Em Chẳng May. Chiều 10/9, Hữu cũng đã đi thu âm và sắp đến sẽ cho ra mắt một phiên bản khác của ca khúc".

Chính vì thế, nhiều khán giả có mặt tại đêm nhạc cũng bày tỏ sự nuối tiếc. Tuy nhiên sau đó, cả khán phòng đều ngỡ ngàng khi đến phần hát solo của Ưng Hoàng Phúc và anh quyết định lựa chọn ca khúc này để khuấy động sân khấu.

Đây cũng không phải lần đầu Ưng Hoàng Phúc trình diễn ca khúc này tại các sân khấu live. Phiên bản của anh tại một buổi diễn ở Đà Lạt cũng được chia sẻ nhiều không kém với của Lương Bích Hữu tại The Masked Singer Vietnam.

Trong thời gian gần đây, Xem Như Em Chẳng May cũng "nối gót" ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi để trở thành một ca khúc "ai rồi cũng cover".

Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng nhạc sĩ Trung Ngôn đang có kế hoạch kiện Lương Bích Hữu vì cover không xin phép. Ngay sau đó, nam nhạc sĩ này cũng đáp trả: "Chuyện ăn không nói có cũng làm được. Muốn hạ uy tín ca sĩ xuống hay gì? Câu view rẻ tiền thật".

khong phai luong bich huu ung hoang phuc la nguoi hat xem nhu em chang may trong dem song ca - anh 0

Trong đêm nhạc này, Ưng Hoàng Phúc cũng tiết lộ: "Sân khấu này làm tôi nhớ đến những tháng ngày tôi còn trẻ, mỗi đêm đi hát từ 4 đến 5 nơi khác nhau. Mỗi điểm như vậy thu về 5000 -10.000 USD".

Ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, Ưng Hoàng Phúc đã sở hữu 5 album đạt số lượng phát hành và doanh thu "khủng" như: Vol 1 - 55 nghìn bản, Vol 2 - 35 nghìn bản, Vol 3 - 66 nghìn bản, Vol 4 - 50 nghìn bản.

631d9b95c6c5c00035d6ce46
631d9b95c6c5c00035d6ce45

Ưng Hoàng Phúc sinh ngày 18/08/1981. Suốt những năm 2000, trên khắp các quán cafe, nhà hàng, cửa hàng đều có thể nghe thấy những bản nhạc của Ưng Hoàng Phúc. Những câu hát vang lên từ cửa miệng của các bạn trẻ "Thà rằng như thế, thà rằng như thế, …." đã chứng tỏ được sự thành công của anh thời bấy giờ. Với hàng loạt những bản hit đình đám, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc khiến không ít người ngưỡng mộ với số album được bán ra luôn đạt mức kỷ lục.

Nguồn:th&pl

Credit: Photo + Video: Mita

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ