Logo VieZ

Ban nhạc lệch nhịp, Ưng Hoàng Phúc xử lý khiến fan cảm thán: Đẳng cấp!

Mita|

Sau hơn 20 năm đi cùng âm nhạc, kinh nghiệm dạn dày dường như đang khiến những sân khấu có Ưng Hoàng Phúc trở nên thú vị hơn.

Đoạn clip Ưng Hoàng Phúc trình diễn tại Đà Lạt mới đây vừa được chia sẻ rất nhiều trên nền tảng TikTok nhờ vào khả năng xử lý tình huống sân khấu của mình. Theo đó, anh đã trình diễn ca khúc Người Ta Nói - một trong những ca khúc thành công nhất của anh.

Theo đó, ban nhạc cũng đã vào lệch nhịp, khiến câu đầu tiên trong bài hát có phần hơi "ngang" và khiến nhiều người ngỡ ngàng. Tuy vậy, sau đó, bằng cách xử lý đầy bình tĩnh của mình, Ưng Hoàng Phúc đã "kéo" nhịp của ca khúc quay trở lại đúng với những gì vốn có.

Nói về ca khúc Người Ta Nói, Ưng Hoàng Phúc từng khẳng định đây là bản hit lớn nhất sự nghiệp của anh: “Bài này nằm trong album thứ 2. Nó có thể là bài hát nổi bật nhất trong sự nghiệp âm nhạc của tôi.

Khi tôi đi trình diễn bất kể sân khấu lớn, nhỏ hoặc bất kỳ chương trình nào, tôi cũng được yêu cầu hát bài này. Nó như một ca khúc bất hủ. Tính đến thời điểm hiện tại đã 20 năm rồi, bài hát này đã thành công".

ban nhac lech nhip ung hoang phuc xu ly khien fan cam than dang cap - anh 0

Chia sẻ cảm xúc ở phần bình luận, nhiều khán giả dành lời khen cho cách xử lý của Ưng Hoàng Phúc: 

- Band nhạc intro bị lạc không theo tone của Anh Phúc. Nhưng pha xử lý kỹ thuật của Anh Phúc rất tốt để cho band nhạc theo lại tone của Anh.

- Càng ngày càng phong độ. Đẳng cấp là mãi mãi.

- Cảm giác giọng ko còn lực như xưa nữa. Chắc anh cũng đã bị bào mòn bởi thời gian.

- Nghe Ưng Hoàng Phúc hát vẫn là một thứ gì đó khó tả, hay quá.

ban nhac lech nhip ung hoang phuc xu ly khien fan cam than dang cap - anh 0

Ưng Hoàng Phúc là nam ca sĩ được nhiều thế hệ nối tiếp 7x, 8x và 9x yêu thích. Giọng ca trầm ấm đóng góp nhiều sản phẩm chất lượng và ca khúc “hit” trên thị trường âm nhạc Việt Nam như Thà Rằng Như Thế, Cắn Rứt, Mỗi Người Một Nơi,… 

Chia sẻ về thời hoàng kim của mình, Ưng Hoàng Phúc cho biết: "Bầu show phải dùng bao tải để đựng tiền cát-sê vì họ tổ chức liên tục nhiều show trong một đêm.

Người ta mua vé bằng tiền lẻ nên phải chất vô bao mới mang về được. Mức thù lao tôi nhận được nằm trong khoảng 50-100 triệu đồng mỗi đêm hồi năm 2002".

Ưng Hoàng Phúc sinh ngày 18/08/1981. Suốt những năm 2000, trên khắp các quán cafe, nhà hàng, cửa hàng đều có thể nghe thấy những bản nhạc của Ưng Hoàng Phúc. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ