Không phải Jun Phạm, đây mới là cố vấn đáng tin nhất Chọn Ai Đây

Các thành viên trong chung cư cũng đã rất bất ngờ khi biết đáp án.

Trong tập 7 Chọn Ai Đây vừa lên sóng, Mạc Văn Khoa có nhiệm vụ hỗ trợ người chơi Đức Anh trả lời câu hỏi "Theo khảo sát 500 người cả nam và nữ, trong 9 nghệ sĩ của chung cư Chọn Ai Đây, đa số cho rằng ai là người có câu trả lời đáng tin nhất?". 

Các thành viên trong chung cư bắt đầu đưa ra các ứng viên như Jun Phạm, Khánh Vân."Đúng ra thì câu này em sẽ trả lời là em. Nhưng nếu như vậy thì như tự nói về mình, nghe ngạo mạn quá. Không được, không được phép! Con người em không thể nào nói ra 'Tôi là người tạo lòng tin nhất cho tất cả người chơi'. Cái mồm em không nói ra câu đấy được", Mạc Văn Khoa giải thích khiến mọi người bật cười.

khong phai jun pham day moi la co van dang tin nhat chon ai day - anh 0

"Đa phần ở đây mọi người nghĩ là anh Jun Phạm đúng không? Nhưng mà chưa chắc", nam diễn viên nhận định. Khả Như và Dương Lâm đề xuất thêm một ứng cử viên sáng giá là Puka vì "nói xàm thôi nhưng chốt đúng hoài". Riêng Puka lại cho rằng tính theo biểu quyết thì thường người ta sẽ nhìn vào người điềm đạm, đàng hoàng nhất nên cô nghĩ đó là Jun Phạm.

khong phai jun pham day moi la co van dang tin nhat chon ai day - anh 0

Mạc Văn Khoa lúc này lại nghiêng về Khánh Vân vì Hoa hậu hay tạo niềm tin nhất thì Trường Giang "cảnh tỉnh": "Đó là tuỳ Hoa hậu thôi". Khác với mọi người, người chơi Đức Anh nghĩ có thể đó là Khả Như, bởi các thành viên trong chung cư những câu trước cũng thường quay sang hỏi nữ diễn viên này có đúng không hoặc có biết không. 

Vì người chơi đã nghĩ là Khả Như, nên Mạc Văn Khoa cũng chốt cùng đáp án và Đức Anh chọn tin. Tuy nhiên, đây là câu trả lời không chính xác. Các nghệ sĩ đều há hốc, thốt lên "Hả?" khi biết người được bình chọn nhiều nhất là Khánh Vân với tỉ lệ lên đến 32%. Đặc biệt, Mạc Văn Khoa không khỏi tiếc nuối khi lúc nãy anh cũng chợt nghĩ đến nàng hậu, nhưng sau đó bị lung lay bởi các thành viên.

khong phai jun pham day moi la co van dang tin nhat chon ai day - anh 0

Khánh Vân đang tươi tắn: "Nhưng mà nhìn em đáng tin mà đúng không? Em cảm ơn mọi người nhiều. Em cảm ơn các anh chị" thì bỗng chuyển sang "đau đớn" khi bị Mạc Văn Khoa "chất vấn": "Tại sao em tạo lòng tin với mọi người nhưng không tạo được lòng tin với những thành viên ở đây?". 

Tiếp đó, cả chung cư không nhịn được cười khi Trường Giang công bố vị trí cuối bảng thuộc về Lê Dương Bảo Lâm chỉ với vỏn vẹn 3%, kế đó là Mạc Văn Khoa với 4%. 2 người cũng là những thành viên được người chơi chọn hỗ trợ nhiều nhất, lúc nào cũng "một chín một mười" với nhau.

khong phai jun pham day moi la co van dang tin nhat chon ai day - anh 0
khong phai jun pham day moi la co van dang tin nhat chon ai day - anh 0

Trường Giang giải thích rằng kết quả này không phải vì 2 thành viên trên hay nói dối mà do công việc khác nhau, mỗi người cũng có một cách nhìn nghệ sĩ riêng hay thậm chí là phải dựa vào... nhân dáng học. 

"Nhìn vào anh, nhiều người nghĩ anh chỉ làm cho không khí vui vẻ thôi chứ câu trả lời có khi không phải", Mạc Văn Khoa an ủi đàn anh. Trong khi đó, BB Trần lại trêu chọc: "Đó anh Lâm! Tâm sinh tính đó". 

Jun Phạm có phải là người đáng tin nhất chung cư Chọn Ai Đây?

Trót xéo xắt với BB Trần, "thánh đột nhập" Đức Anh phải "quay xe" gấp

Chuyện gì khiến Trường Giang hỏi một đàn em: "Sống không được lòng đồng nghiệp hả?"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ