Logo VieZ

Không một ai: S.T ngẫu hứng cover lại đoạn rap của cô bạn thân Lan Ngọc

Zung

|

Sau nhiều năm, S.T Sơn Thạch bất ngờ thể hiện lại ca khúc "ruột" của anh và Lan Ngọc trên sóng một chương trình.

Mới đây, đoạn clip cũ của cặp đôi S.T Sơn Thạch - Lan Ngọc được chia sẻ lại khiến fan của cả hai lại "được nước đẩy thuyền".

Đây là một đoạn clip cũ khi S.T và Lan Ngọc cover ca khúc Trễ hẹn, sau đó Bé Nớt cũng thể hiện một đoạn trong bản hit này ở một chương trình. Đến hiện tại, S.T lại cover 1 lần nữa trên sóng chương trình Tần số 15 khiến fan không khỏi phấn khích.

khong mot ai s t ngau hung cover lai doan rap cua co ban than lan ngoc - anh 0

Cách đây không lâu, S.T Sơn Thạch có tham gia buổi reaction tập 1 Running Man Vietnam - Chơi là chạy. Ở màn giải cứu Jack, nam ca sĩ đặt niềm tin vào người bạn thân thiết của mình khi dự đoán bé Nớt nhẹ cân nên có lợi thế leo cầu xốp.

Không chỉ vậy, anh còn cổ vũ liên tục, đồng thời cũng trêu cả cô bạn với những màn khoe giọng không liên quan của Lan Ngọc.

"Ngọc rất hay gây nhiễu mọi người nha!" - S.T hóm hỉnh nhận xét. Dù vậy, nam ca sĩ vẫn đặt niềm tin rất vững chắc rằng bé Nớt sẽ giành chiến thắng ở game xé bảng tên bởi mùa trước, cô là Quán quân và có rất nhiều kinh nghiệm.

Khi Lan Ngọc bị Thúy Ngân xé bảng tên, nam ca sĩ xót giùm: "Trời ơi sao không chị chị em em dìu nhau đến cuối tập mà xé Ngọc vậy Ngân ơi!".

khong mot ai s t ngau hung cover lai doan rap cua co ban than lan ngoc - anh 0

S.T Sơn Thạch và Lan Ngọc từng vướng nghi vấn hẹn hò, cả hai cũng nhận được sự ủng hộ từ fan. Thế nhưng, cặp đôi nhiều lần phủ nhận, khẳng định chỉ là bạn thân.

Không chỉ thân thiết với nhau ngoài đời, S.T và Lan Ngọc còn nhiều lần hỗ trợ nhau trong công việc. Thỉnh thoảng, cả hai sẽ chia sẻ những đoạn clip nhảy cover cùng nhau khiến fan thích thú.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ