Reaction Running Man Vietnam: S.T Sơn Thạch xót Lan Ngọc khi bị Thúy Ngân xé bảng tên

S.T Sơn Thạch ngỡ ngàng khi Thuý Ngân ôm chầm lấy Lan Ngọc và xé bảng tên của bé Nớt...

Là một trong những người đầu tiên cùng xem trực tiếp Running Man Vietnam tập 1, S.T Sơn Thạch đã có nhiều chia sẻ, cảm xúc lẫn lộn khi chứng kiến dàn cast thể hiện mình ở mùa thứ 2 này.

S.T Sơn Thạch được khán giả biết đến là một người năng động, anh cũng từng tham gia những gameshow vận động ngoài trời tương tự như Running Man là Cuộc đua kỳ thú, nam ca sĩ với kinh nghiệm và kỹ năng chơi game có sẵn đã có nhiều gợi ý cho dàn cast khi xem họ thể hiện.

Trong màn giải cứu Jack, S.T đã dự đoán được với miếng xốp như thế này thì những người nhẹ cân sẽ có lợi thế thực hiện hơn. Nam ca sĩ đặt cược lòng tin vào Lan Ngọc - người bạn thân thiết của mình, S.T không ngừng cổ vũ "qua màn hình" và bật cười trước những màn cà khịa, hát không liên quan từ bé Nớt.

Anh cũng nhận xét: "Ngọc rất hay gây nhiễu mọi người nha!"

reaction running man vietnam s t son thach xot lan ngoc khi bi thuy ngan xe bang ten - anh 0
S.T đặt cược lòng tin vào khả năng bách chiến bách thắng của Lan Ngọc.

Nam ca sĩ cũng bật cười thích thú khi thấy người anh em Jun Phạm hùng hổ tuyên bố: "Là một người giỏi vật lý, em thấy nãy giờ mọi người làm sai hết rồi!", S.T đã cười đáp lại: "Để rồi coi người anh em của tôi thực hiện thế nào", cho đến khi Jun tự mình lăn ngang miếng xốp rồi...rớt cái bịch, anh chàng cười phá lên phán: "Điên rồi Jun ơi!"

Nhưng đến khi Jun bặm môi vươn người chấp nhận té đau để hoàn thành nhiệm vụ, S.T còn hứng khởi hơn cả: "Đó là người anh em của tôi, tự hào về Jun!"

reaction running man vietnam s t son thach xot lan ngoc khi bi thuy ngan xe bang ten - anh 0
"Ngọc - Jun với Huy hay thích gây nhiễu lắm. Bài ten tèn ten đó nhạc đám cưới mà sao Jun hát cho anh Giang vậy trời".
reaction running man vietnam s t son thach xot lan ngoc khi bi thuy ngan xe bang ten - anh 0
S.T tiếc nuối khi Trương Thế Vinh "vồ ếch", không dán được sticker.

Trong phần giải cứu Thuý Ngân, S.T cũng hiến kế: "Ai mà chơi dơ có thể bắn nước trực tiếp từ vòi vào trong bể, hoặc có thể lấy nước dưới sàn cũng được vì nhiệm vụ đặt ra là cứu cho được Thuý Ngân mà!"

Nam ca sĩ còn tinh mắt để ý: "Chắc người nôn nóng cứu Ngân nhất là anh Trương Thế Vinh...Đó, mọi người thấy không anh Vinh ngồi lì trên xe đạp, đạp liên tục, rất nỗ lực cứu Ngân nha!"

Khi đổi người đạp xe là Ngô Kiến Huy, S.T cũng đặt niềm tin vào Thỏ Đen, chia sẻ: "Mọi người đừng coi thường, thời gian qua S.T thấy Jun và Huy chăm tập luyện lắm nên thể lực của 2 bạn này không thế coi thường được đâu. Tôi tin bạn, bạn Huy"

Đến đoạn Ngô Kiến Huy lầy lội dùng tay đạp xe, S.T: "Trời ơi, bạn làm gì vậy, mình vừa khen bạn xong, bạn đừng làm mình mất mặt chứ!" 

Xuyên suốt buổi reaction, S.T cũng đã rút ra một điều: "Ông Huy xui từ trong trứng nước!" và đặc biệt xót khi Lan Ngọc xông pha vào nhân sự hứng nước thì bị Ngô Kiến Huy cầm vòi xịt thẳng vào mặt. "Mọi người thấy không, ông Huy bắn nước không nhắm vào xô mà toàn thẳng mặt Ngọc để bắn, như kiểu ổng dồn hết mọi tâm sức trả đũa người ta vậy!"

reaction running man vietnam s t son thach xot lan ngoc khi bi thuy ngan xe bang ten - anh 0
Nam ca sĩ hiến kế cho dàn cast thực hiện nhiệm vụ.

Với Jack, S.T cũng chia sẻ khi lần đầu thấy nam ca sĩ này chơi gameshow: "Thật ra Jack rất xông xáo, lần nào cũng nằm ngay vị trí hứng nước bắn thẳng vào mặt!"

Ngay sau đó đến màn xé bảng tên, S.T chú ý 2 tấm chiếu mới là Thuý Ngân và Jack. Anh cho rằng những người mới tham gia gameshow vận động lần đầu thường rất...sung và bối rối, vừa không dành thời gian quan sát, đi truy tìm khắp các hộp, hộc tủ, trong khi nếu để ý thì điện thoại có thể được giấu ở cạnh cửa sổ, chậu cây...

Còn không thì cứ mải miết chạy bung sức như Jack, ngược lại: "Những kẻ mạnh như anh Vinh, thường không cần làm gì, họ đã có một chiến lược sẵn, là đi xé bảng tên tiêu diệt, vừa đúng sở trường vừa đỡ mất thời gian!"

Đến khoảnh khắc Lan Ngọc bị Thuý Ngân xé bảng tên, S.T tỏ ra rất bất ngờ: "Trời ơi sao không chị chị em em dìu nhau đến cuối tập mà xé Ngọc vậy Ngân ơi!", trước đó, nam ca sĩ lại một lần nữa đặt lòng tin vào Lan Ngọc, vì cô đã từng là người chiến thắng trong mùa trước.

reaction running man vietnam s t son thach xot lan ngoc khi bi thuy ngan xe bang ten - anh 0
S.T xót khi cô bạn gái thân thiết Lan Ngọc bị Thúy Ngân "xử đẹp".

Đến màn đối đầu giữa Thuý Ngân cùng Liên Bỉnh Phát, S.T cuối cùng cũng chọn đúng người để tin: "S.T chọn Phát nha!"

Kết thúc buổi reaction, nam ca sĩ cũng chia sẻ về tập 1: "Mới mở màn nên còn nhẹ nhàng, chưa đã lắm. Nhưng S.T cũng là một người thích hoạt động, ngồi nhà xem mọi người chơi game vận động thế này, ngứa ngáy tay chân quá!"

reaction running man vietnam s t son thach xot lan ngoc khi bi thuy ngan xe bang ten - anh 0
Ăn mừng chiến thắng của Liên Bỉnh Phát nào.

Xem full clip reaction Running Man Vietnam tập 1 của  tại đây.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .

ĐỘC QUYỀN: S.T Sơn Thạch nhận xét về Jack, Băng Di - Anh Tú và dàn tiktoker hào hứng reaction Running Man Vietnam

Running Man Vietnam: Trường Giang khẳng định sẽ không nhường nữa

Running Man Vietnam tập 2: Có tận 2 khách mời, dàn cast liên tục... vồ ếch?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ