Không hồi kết: Động thái vợ Justin Bieber sau khi cầu cứu Selena Gomez

Hailey Bieber đã lên tiếng sau khi phải nhờ tình cũ của chồng bảo vệ mình khỏi những tin đồn doạ giết.

Ngày 24/3, Selena Gomez đã đăng dòng story trên Instagram với nội dung bảo vệ Hailey Bieber. Cô cho biết, vợ của Justin Bieber đang bị một bộ phận khán giả quá khích đe dọa tính mạng.

Người đẹp viết: "Hailey Bieber vừa mới liên hệ và kể với tôi rằng, cô ấy đang nhận được rất nhiều lời lẽ công kích tiêu cực, thậm chí là bị dọa giết. Đây là những hành động tôi kịch liệt lên án. Không ai xứng đáng phải chịu đựng sự ghét bỏ hay bắt nạt như vậy. Cá nhân tôi luôn đấu tranh vì điều tốt và thực lòng mong rằng những hành vi xấu xí như vậy sẽ chấm dứt", Selena viết.

khong hoi ket dong thai vo justin bieber sau khi cau cuu selena gomez - anh 0
Selena Gomez kêu gọi người hâm mộ buông tha cho Hailey Bieber.

Khi Selena Gomez công khai kêu gọi mọi người dừng ngay những hành động đe dọa với Hailey Bieber, nữ người mẫu cũng đã có chia sẻ dài gửi lời cảm ơn đến giọng ca Who Says.

Theo đó, Hailey cho biết cô rất cảm kích khi Selena đã lên tiếng bảo vệ mình sau hàng loạt ồn ào thời gian qua: "Cảm ơn Selena đã lên tiếng vì tôi. Tôi và Selena đã trao đổi rất nhiều về cách làm sao để xóa bỏ drama gần đây. Những người có liên quan đến câu chuyện đều đã phải trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Chuyện thù ghét ai đó là vô cùng độc hại. MXH là cách kết nối cộng đồng nhanh nhất nhưng cũng dễ tạo nên sự hiểu lầm, chia rẽ các mối quan hệ, điển hình là vụ việc vừa qua". Bà xã Justin Bieber cho biết sau này cô sẽ cân nhắc kỹ về phát ngôn, hình ảnh trước khi đăng tải lên MXH để tránh gây ra hiểu lầm không đáng có.

Có thể thấy, sau hàng loạt ồn ào do dân tình suy diễn, 2 người đẹp Hollywood chỉ muốn vượt qua "cái bóng" trong quá khứ để hạnh phúc, yên ổn ở hiện tại.

khong hoi ket dong thai vo justin bieber sau khi cau cuu selena gomez - anh 0
khong hoi ket dong thai vo justin bieber sau khi cau cuu selena gomez - anh 0
Hailey và Selena đã "theo dõi" nhau trên MXH, xóa tan tin đồn mâu thuẫn.

Mối tình 8 năm giữa Selena Gomez và Justin Bieber đến nay vẫn được fan nhắc đi nhắc lại, cho dù nam ca sĩ đã kết hôn với Hailey Baldwin. Nữ người mẫu từng bị đồn đoán là người thứ 3 xen vào chuyện tình của cặp đôi nổi tiếng một thời. Về vấn đề này, Hailey từng khẳng định cô đến với Justin khi anh đã hoàn toàn độc thân, và bản thân không phải kiểu người thích phá rối, chen chân vào tình cảm của người khác. Thế nhưng Hailey vẫn bị ghét cho đến hiện tại.

Tháng trước, Hailey Bieber phải nhận sự nổi giận từ fan của Selena khi cô bị cho là hùa theo người đẹp Kylie Jenner giễu cợt đôi lông mày của Selena. 

khong hoi ket dong thai vo justin bieber sau khi cau cuu selena gomez - anh 0

Ngay sau đó, khoảnh khắc Hailey giễu cợt Taylor Swift (bạn thân của Selena Gomez) trong chương trình Drop the Mic cách đây nhiều năm cũng bị đào lại. Cộng đồng fan Selena và Taylor lập tức lên tiếng kêu gọi tẩy chay Hailey. 

Vụ việc đã khiến Hailey và Kylie mất hàng triệu lượt người theo dõi trên Instagram. Trong khi đó, Selena đã có hơn 400 triệu lượt người đăng ký theo dõi trên Instagram và trở thành nữ nghệ sĩ có lượt người theo dõi "khủng" nhất trên Instagram. 

Toàn cảnh: Hailey Bieber và "những kẻ bắt nạt nhân danh Selena Gomez"

No.1 Hot Search: Selena và Hailey Bieber chung khung hình

Selena Gomez nhận sai khi "bỏ quên" bạn thân đã hiến thận

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ