No.1 Hot Search: Selena và Hailey Bieber chung khung hình

00:00/00:00

Loạt ảnh Selena và Hailey chụp chung tại một sự kiện hồi cuối tuần đã xóa tan những tin đồn tiêu cực lan truyền bấy lâu. Loạt khoảnh khắc của hai cô nàng ngay lập tức gây "bão" mạng xã hội.

Mới đây, tại sự kiện Academy Museum Gala được tổ chức ở Los Angeles, Selena Gomez và Hailey Bieber cùng tham dự. Bà xã Justin Bieber xuất hiện với phong cách sexy quen thuộc khi diện chiếc đầm cut-out khoe đường cong gợi cảm. Trong khi đó, Selena đầy cuốn hút trong bộ vest đen. 

no 1 hot search selena va hailey bieber chung khung hinh - anh 0
Selena Gomez và Hailey Bieber chung khung hình thân mật khiến cư dân mạng "phát sốt".

Hai người đẹp có dịp gặp gỡ nhau tại sự kiện và không ngại dành cho nhau những cái ôm ngọt ngào và thân thiết trong loạt ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Tyrell Hampton. Trước đó, cả hai vướng phải hàng loạt các tin đồn thù ghét nhau. Thế nhưng, những khoảng khắc vui vẻ của Selena Gomez và Hailey Bieber mới đây nhanh chóng dập tắt mọi suy đoán tiêu cực trước đó của người hâm mộ.

no 1 hot search selena va hailey bieber chung khung hinh - anh 0
Selena Gomez và Hailey Bieber dành cho nhau những cái ôm ấm áp.

Loạt ảnh của bộ đôi này nhanh chóng trở thành tâm điểm khi xuất hiện ngập tràn trên các trang tin giải trí quốc tế, sáng nay còn nhanh chóng đạt No.1 hot search - điều này chứng tỏ Cbiz đã "phát sốt" trước những bức ảnh thân thiết của hai cô gái. Loạt ảnh này còn được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và thu hút lượt tương tác “khủng”.

no 1 hot search selena va hailey bieber chung khung hinh - anh 0

Màn hội ngộ “lịch sử” giữa Selena Gomez và Hailey Bieber diễn ra chỉ hai tuần sau khi bà xã Justin Bieber xuất hiện trên podcast Call Her Daddy và chia sẻ về những tin đồn tiêu cực liên quan đến mối quan hệ "tốn nhiều giấy mực" của cả ba. Siêu mẫu 26 tuổi khẳng định không cướp Justin khỏi Selena và nhấn mạnh khi cô và chồng đến với nhau, anh hoàn toàn không có mối quan hệ tình cảm với ai khác.

no 1 hot search selena va hailey bieber chung khung hinh - anh 0

"Khi chồng tôi và tôi bắt đầu gắn bó trong năm 2018, anh ấy không ở trong mối quan hệ tình cảm nào cả. Tính cách của tôi là không bao giờ chen ngang vào mối quan hệ của người khác. Tôi được nuôi dạy tốt hơn nhiều so với những tin đồn thổi thất thiệt đó", Hailey khẳng định.

no 1 hot search selena va hailey bieber chung khung hinh - anh 0

Sau đó không lâu, Selena Gomez cũng có buổi livestream trên TikTok với phát ngôn khiến cư dân mạng chú ý: "Tôi nghĩ rằng một số điều mà tôi thậm chí không cần phải biết đến chỉ là thấp hèn và kinh tởm". Nhiều người đồn đoán rằng liệu phải chăng đây chính là lời đáp trả cho việc Hailey phủ nhận làm "kẻ thứ ba".

Sau tương tác mới nhất của Selena Gomez và Hailey Bieber, một bộ phận tin rằng cả hai chỉ "bằng mặt không bằng lòng", trong khi đó cũng nhiều người cho rằng Selana và Hailey đã cho qua quá khứ và thật sự không còn vướng mắc gì với nhau như các tin đồn.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ