Logo VieZ

Không hẹn mà gặp, thầy trò Wowy - Dế Choắt đồng loạt tung ca khúc mới

Phạm Dung|

Duyên của thầy trò Wowy và Dế Choắt khiến nhiều người bất ngờ.

Kể từ sau cuộc thi Rap Việt, Wowy và Dế Choắt vẫn thường xuyên liên lạc, gặp gỡ nhau. Mới đây, 2 thầy trò còn có một sự trùng hợp thú vị khi không hẹn mà gặp cùng nhau ra nhạc.

"Vừa bấm nút enter đăng poster cái lướt lên thấy anh Wy cũng ra nhạc cùng giờ cùng lúc. Ủa? Có một sự trùng hợp nhẫu nhiên không hề sắp đặt. Nghe teaser của anh Wy là thấy mừng mứng mừng mừng mừng rồi. Tối nay nghe nhạc của anh Wy xong gặp Dế ha" - Dế Choắt chia sẻ.

khong hen ma gap thay tro wowy de choat dong loat tung ca khuc moi - anh 0

Cụ thể, sản phẩm sắp ra mắt của Dế Choắt mang tên Đi Trên Con Đường Tự Do, anh kết hợp cùng Duy Cỏ. Nam rapper không hé lộ thêm thông tin cụ thể về sản phẩm mới nhưng thông qua poster, nhiều khán giả dự đoán rất có thể đây sẽ là một bản rap mang tinh thần tươi vui, phù hợp với năm mới.

Trong khi đó, Wowy cũng bày tỏ sự ủng hộ với học trò dù bản thân anh cũng tung ra ca khúc đúng vào thời điểm MV của Dế Choắt ra mắt.

"Bữa Wy rủ nó ra cạch tay đôi trượt ván không ngờ là tối nay nó ra MV ngay lúc Wy quyết ra bài mới luôn. Quý vị ủng hộ coi MV nó xong qua ủng hộ bài mới của Wy, nhớ ủng hộ cả 2 dự án của 2 anh em Wy luôn. Xong Wy bắt nó ra cạch tay đôi ván tiếp chứ bữa nó hẹn xong nó trốn mất tiêu các bạn, ta nói nó tức" - Wowy viết.

khong hen ma gap thay tro wowy de choat dong loat tung ca khuc moi - anh 0

Cách đây vài ngày, Wowy đăng tải một dòng trạng thái để "nhá hàng" về sự trở lại của mình trong âm nhạc: "Ức chế quá. 2021 hết nửa năm lockdown. Có quá nhiều chuyện ba chấm. Rất muốn tâm sự cùng mọi người. Chắc phải ra bài hát mới quá. Mọi người muốn Wowy ra bài mới feat với ai nè? Tui thử học tune mọi người nhớ ủng hộ Wowy 'học sinh' nha".

khong hen ma gap thay tro wowy de choat dong loat tung ca khuc moi - anh 0

Ngay sau đó, nhiều rapper trẻ như Pjpo, Obito, MCK và Vsoul đều bày tỏ mong muốn sẽ được feat cùng anh. Bản thân Wowy cũng mong muốn sẽ học được kỹ thuật "đóng tune" - thứ anh chưa làm được trong sự nghiệp của mình.

Theo chia sẻ của Wowy, anh và Karik đã dự định làm 3 ca khúc cùng nhau, gồm 1 bài trong mỗi album của cả hai và 1 bài feat chung. Riêng với Blacka - thành viên team Wowy tại Rap Việt mùa 2, nam rapper cũng đang chuẩn bị một sản phẩm âm nhạc với thầy của mình. Điều này từng được Wowy hứa với Blacka ở vòng Chinh Phục - một sản phẩm âm nhạc có tiếng bạch tuộc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ