Logo VieZ

Không chỉ "đem tiền về cho mẹ", Khánh Vy còn mang cả... nhà

Minh Thư|

Một lần nữa, Khánh Vy lại làm người xem phải "ngả mũ thán phục" trước sự tài giỏi và những suy nghĩ thấu đáo của cô.

Không chỉ "đem tiền về cho mẹ", Khánh Vy còn mang cả... nhà

Nhắc đến Khánh Vy, cộng đồng mạng sẽ nhớ ngay đến hình ảnh nữ sinh có khả nói 7 ngôn ngữ: Thái, Hàn, Trung, Nhật, Anh, Ý, Việt từng gây bão mạng xã hội một thời. Không chỉ "tậu" xe ô tô khi chưa đầy 20 tuổi, Khánh Vy còn khiến người hâm mộ phải "trầm trồ" khi cô xây nhà tặng bố mẹ ở tuổi 22.

Cụ thể, trong đoạn clip mới nhất trên YouTube, Khánh Vy chia sẻ rằng căn nhà của cô đang trong thời gian tiến hành thi công. Căn nhà này vốn có nội thất và thiết kế đơn giản, tuy nhiên vì dự định sống cùng bố mẹ nên nữ YouTuber phải sửa chữa và trang hoàng lại mọi thứ. 

Trong thời gian trước, Khánh Vy từng chia sẻ về dự định "nam tiến" vào Sài Gòn lập nghiệp. Nhưng trong clip mới nhất, nữ YouTuber đã tiết lộ lý do vì sao cô quyết định ở lại Hà Nội.

"Người ta nói báo đáp những người mình thương yêu, báo đáp gia đình là phải báo đáp cả vật chất và thời gian. Nhưng nhiều khi tâm trí mình bị cuốn quá vào guồng công việc bận rộn.Thời gian mình thực sự dành cho gia đình không có, tuy là mình ở cạnh gia đình thật đấy. Bởi vậy nên mình đang cố gắng cân bằng lại mọi thứ"

Đối với Khánh Vy, sự độc lập của cô không nằm ở chỗ sống một mình hay lập nghiệp xa quê hương mà điều đó thể hiện ở những giá trị cô tạo ra. Không biết tương lai sẽ như thế nào, nhưng hiện tại nữ YouTuber rất vui và hạnh phúc vì đã có thể góp sức xây dựng mái ấm cho gia đình. 

Không chỉ là nữ MC đa tài, Khánh Vy còn sở hữu kênh YouTube chuyên chia sẻ về cách học tiếng Anh và phong cách sống thu hút 1,45 triệu người đăng ký và hàng trăm nghìn lượt yêu thích sau mỗi clip. Ở tuổi 22, Khánh Vy đã trở thành hình mẫu lý tưởng cho nhiều bạn trẻ Gen Z.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ