Logo VieZ

Không chỉ bị "lột mặt nạ", Vũ còn bị Đen Vâu "chỉnh" trong MV mới

Hin|

Đen Vâu đã có màn "sửa lưng" đàn em trong MV mới nhất.

Tối ngày 4/8, Madihu và Vũ đã chính thức cho trình làng ca khúc Vì Anh Đâu Có Biết. Giai điệu mang phong cách R&B cùng giọng hát của Madihu đã đem đến cho người nghe câu chuyện chứa đầy nỗi vấn vương về những điều đã qua.

Thế nhưng Đen Vâu đã tinh ý "nhặt" được một "hạt sạn" trong bức ảnh được Vũ đăng lên tài khoản Instagram cá nhân và ngay lập tức "chỉnh" anh dưới phần bình luận.

khong chi bi lot mat na vu con bi den vau chinh trong mv moi - anh 0
Đen Vâu "chỉnh" Vũ vì chi tiết có vẻ sai sai trong bức hình.

Hóa ra trong ảnh, Vũ lại lăm lăm cầm kìm muốn sửa điện khi chưa...cắt cầu dao tổng. Có thể thấy đây là một việc làm nguy hiểm và không đúng quy trình, thế nên nam rapper Ai Muốn Nghe Không không hề sai khi "bắt bẻ" đàn em.

Đáp lại bình luận của Đen Vâu, Vũ cũng hài hước: "Kìm này là để nhể râu thôi anh", còn Madihu thì lại tranh thủ: "Xin vài sợi rap cho căng".

khong chi bi lot mat na vu con bi den vau chinh trong mv moi - anh 0
Vũ. và Đen Vâu đã từ lâu vẫn thường xuất hiện cùng nhau.

Với Vì Anh Đâu Có Biết đã lại hoàn thành một vai diễn khá nhàn trong sự nghiệp khi "diễn như không diễn". Trên khung cảnh quen thuộc từ MV Mùa Hè Của Em, Vũ. như thực sự hòa vào chiếc MV mới của người bạn mà không chút căng thẳng.

Vì Anh Đâu Có Biết là ca khúc đánh dấu lần đầu tiên cùng hòa giọng của Vũ và Madihu. Nam producer hiện vẫn đang trong quá trình cố gắng để có thể chinh phục được khán giả bằng những ca khúc nhẹ nhàng, đầy tình cảm của mình.

Bên cạnh đó, Vũ cho biết anh và Madihu đã có dịp làm việc chung từ năm 2014, cả hai đã "mạnh dạn" suy nghĩ và rồi quyết định cùng góp giọng trong một ca khúc. Ngoài ra, Madihu cho biết, anh rất muốn tổ chức một liveshow cá nhân.

Madihu tên thật Chí Phong, là một ca/nhạc sĩ, nhà sản xuất. Anh được biết đến là producer đứng sau thành công của những bản hit như Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực!, Bài Này Chill Phết (Đen), Mùa Hè Của Em (Vũ)… Bên cạnh đó, anh còn từng cho ra mắt các EP Bụi Mơ, Bao Năm Một Cuộc TìnhNguoimaidichcodon cũng như các đĩa đơn theo phong cách R&B như Thôi Hẹn Em và gần đây nhất là Có Em.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ