Logo VieZ

Khoảnh khắc vô giá đối với các con Phi Nhung: Được mẹ cầm tay dạy lái xe

Huỳnh|

Nụ cười rạng rỡ của các bé chính là minh chứng cho những tháng ngày hạnh phúc khi có mẹ Phi Nhung ở bên.

Khoảnh khắc vô giá đối với các con Phi Nhung: Được mẹ cầm tay dạy lái xe

Mới đây, trong các hội nhóm FC vừa chia sẻ lại khoảnh khắc Phi Nhung vui vẻ bên các con gây xúc động. Lúc sinh thời, cố nghệ sĩ thường dành thời gian để nô đùa cùng các bé mỗi chiều trước sân nhà.

khoanh khac vo gia doi voi cac con phi nhung duoc me cam tay day lai xe - anh 0

Để tập lái xe cho con, nữ nghệ sĩ tận tình ngồi sau, cầm tay lái chỉ dạy. Nụ cười hạnh phúc của các bé chính là minh chứng cho những tháng ngày hạnh phúc khi có mẹ Phi Nhung ở bên.

Đối với các con, Phi Nhung luôn tận tụy, hết lòng yêu thương. Cứ ngỡ khi về vòng tay của Phi Nhung, các bé sẽ được bù đắp những tổn thất tình cảm nhưng không ngờ, các con lại mồ hôi thêm một lần nữa.

Tuy vậy, những hình ảnh này sẽ trở thành ý ức tuổi thơ đáng giá với các bé. Sau này lớn lên, những đứa trẻ sẽ nhớ về ngày nhỏ được mẹ cầm tay chỉ lái xe như thế nào.

khoanh khac vo gia doi voi cac con phi nhung duoc me cam tay day lai xe - anh 0

Ngoài Wendy, Phi Nhung nhận nuôi 23 em bé. Trong đó, có một số con nuôi sống cùng nhà với cô, số còn lại sống ở chùa Phước Lạc (Bình Phước) và chùa Tăng (TP.HCM). Có những con nuôi sau khi trưởng thành không thích đi tu, Phi Nhung đều cho về nhà đi học và phụ coi các em nhỏ trong nhà. 

Sau khi Phi Nhung ra đi, các bé vẫn sống trong vòng tay yêu thương của công chúng. Wendy chia sẻ, sẽ thay mặt mẹ cố gắng lo cho các em. Đến khi dịch bệnh được kiểm soát, Wendy sẽ sắp xếp thời gian về Việt Nam thăm các em.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ