Logo VieZ

Clip Phi Nhung dỗ con nuôi nín khóc: “Nuôi con từ nhỏ đến lớn thì làm sao mẹ bỏ được...”

Phi Nhung dỗ con nín khóc bằng những lời lẽ yêu thương: “Nuôi con từ nhỏ đến lớn tới giờ thì làm sao mẹ bỏ được.", “Em sẽ phải ở gần mẹ và ở gần sư phụ”, “Mẹ thương con nhiều”.

Clip Phi Nhung dỗ con nuôi nín khóc: “Nuôi con từ nhỏ đến lớn thì làm sao mẹ bỏ được...”

Ngày 28/9, hành trình cống hiến cho âm nhạc của cố ca sĩ Phi Nhung đã dừng lại cùng với lời ước hẹn còn dang dở với những người con. Lúc sinh thời, ngoài cô con gái ruột đang sinh sống tại Mỹ, Phi Nhung còn nhận nuôi thêm 23 đứa trẻ, trong đó có ca sĩ Hồ Văn Cường. Trong một chương trình, Phi Nhung đã tâm sự không muốn lấy chồng để dành trọn thời gian và tình cảm chăm lo cho những trẻ đáng thương.

Trong một hội nhóm FC của nữ ca sĩ, người hâm mộ đã chia sẻ lại khoảnh khắc tình cảm của Phi Nhung bên những người con nuôi. Trong đoạn clip được lan truyền, cố ca sĩ vừa chỉnh sửa lại trang phục của cậu bé vừa dành những lời lẽ dịu dàng để dỗ con nín khóc.

Ở phần đầu của đoạn clip, có vẻ như cậu bé đã làm điều gì sai nên mới bị mẹ Phi Nhung trách phạt. Tuy nhiên, chị không trách con quá nhiều mà chọn cách nói những lời yêu thương để giúp cho con hiểu chuyện: "Nuôi con từ nhỏ đến lớn tới giờ thì làm sao mẹ bỏ được. Từ lúc biết nằm, chưa biết ngồi, mẹ thương như vậy thì còn muốn gì nữa?", "Em biết chuyện thì em sẽ ngoan liền", "Em sẽ phải ở gần mẹ và ở gần sư phụ", "Mẹ thương con nhiều".

clip phi nhung do con nuoi nin khoc nuoi con tu nho den lon thi lam sao me bo duoc - anh 0

Từng cử chỉ, lời nói của nữ ca sĩ đều cho thấy tình yêu thương và sự kiên nhẫn của chị dành cho các con. Tuy Phi Nhung có tận 23 người con nhưng nữ ca sĩ luôn cố gắng san sẻ đều tình cảm cho các bé và không muốn để con phải chịu thiệt so với các bạn đồng trang lứa. Đáp lại tình cảm của mẹ, các con cũng vô cùng quấn quýt, yêu thương mẹ và rất đau lòng trước thông tin mẹ đã ra đi.

Tròn 1 tháng sau ngày nữ ca sĩ qua đời, con gái ruột của cô – Wendy đã mang theo di ảnh của mẹ đi du lịch nhiều nơi để thực hiện lời hứa còn dang dở của hai mẹ con. Trên trang cá nhân, Wendy cũng đã xác nhận sẽ thay mẹ chăm sóc các em nuôi và quay trở về Việt Nam ngay khi tình hình dịch bệnh Covid-19 có bước tiến triển.

clip phi nhung do con nuoi nin khoc nuoi con tu nho den lon thi lam sao me bo duoc - anh 0
Trên trang cá nhân, Wendy hứa sẽ thay mẹ chăm sóc cho các em nuôi

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ