Clip quá nhiều sự chăm lo: Vũ Thu Phương khuỵu gối chỉnh váy cho H'Hen Niê rồi... qua tình tang cùng Khánh Vân

Chia sẻ

Đoạn clip tinh tế, đáng yêu cộng với một chút "ga lăng" từ Vũ Thu Phương.

Sau những ngày sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, đã có nhiều hình ảnh, khoảnh khắc đẹp của cả dàn thí sinh và ban giám khảo đã được ghi lại và chia sẻ. Ngoài sự lần xuất hiện ấn tượng cùng những bộ cánh lộng lẫy, Ban Giám Khảo còn thể hiện sự gần gũi, thân thiết bằng những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu.

Đặc biệt, gần đây, trang Miss Universe Vietnam đã đăng tải đoạn clip ghi lại những hành động tinh tế từ Giám khảo Vũ Thu Phương đối với những người đẹp khác tại buổi sơ khảo. 

Theo đoạn clip, phần dưới của chiếc váy H'Hen Niê diện có phần bị mất form, ngay khi nhìn thấy, Vũ Thu Phương đã lập tức tiến tới và giúp H'Hen Niê chỉnh váy. Hành động này của Vũ Thu Phương khiến nhiều người hâm mộ bày tỏ sự yêu thích và thậm chí là "mê" luôn nàng mẫu. 

clip qua nhieu su cham lo vu thu phuong khuyu goi chinh vay cho h hen nie roi qua tinh tang cung khanh van - anh 0

Có thể thấy, đối với những người đẹp cùng đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" tại cuộc thi, Vũ Thu Phương luôn vô cùng thân thiện và tinh tế trong từng hành động. Chính điều đó cũng góp phần tạo nên mối quan hệ thân thiết giữa những thành viên trong Ban Giám Khảo. Mong rằng những màn tương tác đáng yêu này sẽ được chia sẻ nhiều hơn trên các nền tảng.

clip qua nhieu su cham lo vu thu phuong khuyu goi chinh vay cho h hen nie roi qua tinh tang cung khanh van - anh 0
Vũ Thu Phương.

Khoảnh khắc môi chạm môi không can thiệp photoshop: Vũ Thu Phương và Khánh Vân

Miss Universe Vietnam 2022: Vòng 2 mất điểm của Hoàng My, netizen phải xem kỹ lần thứ n

Tại sao tấm vé vàng tại Miss Universe Việt Nam quyền lực?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ