Logo VieZ

Khoảnh khắc: Nằm ngủ vẫn ôm chặt vương miện, dễ thương quá Thùy Tiên ơi!

Thùy Tiên khiến người hâm mộ bất ngờ với cách giữ vương miện Miss Grand danh giá.

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ cũng như sự ưu tiên từ tổ chức Miss Grand International dành riêng cho cô. Theo chia sẻ của Mr.Nawat, Thùy Tiên chính là người đầu tiên được mang vương miện thật của Miss Grand International về Việt Nam.

khoanh khac nam ngu van om chat vuong mien de thuong qua thuy tien oi - anh 0

Được biết, chiếc vương miện Miss Grand của Thùy Tiên trị giá lên tới 12 tỷ đồng và Thùy Tiên còn mang thêm một chiếc vương miện phiên bản dành cho các sự sự kiện nhỏ với trị giá 7 tỷ đồng. Vương miện Miss Grand có giá trị lớn như vậy, nên cách bảo quản chiếc vương miện cũng được Thùy Tiên vô cùng chú trọng.

khoanh khac nam ngu van om chat vuong mien de thuong qua thuy tien oi - anh 0

Mới đây, trên nhóm FC của Thùy Tiên đoạn clip Thùy Tiên giữ vương miện được nhận được lượt tương tác lớn của người hâm mộ vì cả khi đi ngủ, nàng hậu cũng giữ "khư khư" chiếc vương miện. Người hâm mộ cũng không khỏi bất ngờ trước khoảnh khắc này:

"Thấy mà thương Thùy Tiên quá"

"Xin lỗi chị Tiên em cười vài giây đã"

"Mr.Nawat thấy chắc cười tủm tỉm quá"

Khoảnh khắc này của Thùy Tiên cho ta thấy nàng hậu trân trọng chiếc vương miện Miss Grand như thế nào bởi đó là cả một quá trình cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ. Cùng chờ đón Miss Grand International 2021 Thùy Tiên cùng với chiếc vương miện danh giá ở sự kiện THE HOMECOMING CEREMONY (Lễ chào mừng trở về) vào ngày 11.1.2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ