Từ : Ba ruột Thùy Tiên mang thứ gì ra sân bay để đón con gái?

Thuỳ Tiên vỡ oà trước món quà đặt biệt mà ba ruột chuẩn bị.

Sau hơn 1 tháng kể từ khi đăng quang Miss Grand International 2021, Thuỳ Tiên đã trở về Việt Nam vào ngày 6/1 vừa qua và hoàn thành thời gian cách ly theo quy định. Chiều 10/1, Thuỳ Tiên đáp chuyến bay từ Hà Nội đến TP. HCM trong sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ.

Mọi thứ được chuẩn bị chu đáo để chào đón nàng Hậu, người hâm mộ cũng đã có mặt từ rất sớm ở sân bay Tân Sơn Nhất để được nhìn thấy người đẹp. Đặt biệt hơn, ba ruột Thuỳ Tiên cũng đã tới rất sớm và tự tay chuẩn bị sẵn một món quà đầy yêu thương để chào đón con gái trở về.

Điều này đã khiến Thuỳ Tiên vô cùng thích thú, nàng Hậu vỡ oà hạnh phúc trước sự chu đáo của ba mình, đó chính là một cái bánh bông lan trứng muối rất to, phía trên bánh là bức ảnh Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu kèm dòng chữ "Cảm ơn Việt Nam".

  

tu ba ruot thuy tien mang thu gi ra san bay de don con gai - anh 0
Một món quà ngọt ngào và ấm áp
tu ba ruot thuy tien mang thu gi ra san bay de don con gai - anh 0
Thuỳ Tiên vô cùng hào hứng khi nhận được món quà đặt biệt từ ba mình

Nhận được món quà đặt biệt của ba, nàng Hậu vô cùng phấn khởi và ngay lập tức đã chia sẻ trên instargram cá nhân với dòng cảm xúc "Cảm ơn ba nhiều"

tu ba ruot thuy tien mang thu gi ra san bay de don con gai - anh 0

Được biết, bông lan trứng muối là món bánh yêu thích của Thuỳ Tiên và những ngày ở Thái Lan, cô nàng đã từng tiết lộ sẽ ăn một lúc 10 cái khi trở về nước. Lần này chắc sẽ được ăn thoả thích rồi đúng không Tiên ơi!

Từ : Thùy Tiên xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, fan quây chặt chào đón

Từ : Ngay lúc này, khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang được phát liên tục tại sân bay Tân Sơn Nhất

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ