Logo VieZ
|

Khoảnh khắc chăm sóc Khả Như cực tình cảm của Võ Đăng Khoa

Anh Thoại

|

Không chỉ một mà nhiều lần, Võ Đăng Khoa dành sự quan tâm đặc biệt với Khả Như khiến Duy Khánh lạc lõng tại Thực Khách Vui Vẻ.

Trong tập 68 của chương trình Thực Khách Vui Vẻ, Khả Như và Duy Khánh chào đón hai khách mời duyên dáng đó là Võ Đăng Khoa và Liz Kim Cương. Cả bốn thực khách đã đưa khán giả trải nghiệm tại một nhà hàng chuyên về món ăn Hàn Quốc.

Khi Võ Đăng Khoa đưa nước cho Duy Khánh, anh chàng cảm thấy có phần thất lễ khi là người nhỏ tuổi nhất nên đã nhường lại cho Khả Như. "Ôi vậy là thất lễ quá, vậy để em đưa cho người... lớn tuổi nhất" - Duy Khánh hớ miệng khiến Võ Đăng khoa gằn giọng nhắc nhở. Sau đó anh chàng cũng đổi câu nói thành người có kinh nghiệm nhất.

Ảnh - 620dff61236ce30035ebc965

Ngắt lời Duy Khánh, Võ Đăng Khoa khẳng định: "Đối với tôi thì Khả Như luôn nhỏ bé trong lòng của Võ Đăng Khoa"  khiến Khả Như đỏ mặt.

Ngoài ra trong lúc ăn uống, Khả Như và Võ Đăng Khoa đã liên tục có những hành động thân mật quan tâm, và gắp cho nhau ăn.

Ảnh - 620dfb4bda16f70011faac77

Đỉnh điểm là khi Khả Như bất ngờ gọi Võ Đăng Khoa: "Ăn miếng đi mình ơi". Đáp lại Khả Như, Võ Đăng Khoa cũng: "Mình ăn đi mình" khiến ai nấy cũng bất ngờ với những lời nói thân mật của cả hai.

Ảnh - 620dff3eda16f70011faaca1

Hay ở tập 69 của Thực Khách Vui Vẻ mùa 3, khi tiếp tục được trở thành khách mời của chương trình, Võ Đăng Khoa đã cùng hai thực khách đến với nhà hàng đậm chất Thái. 

Bước vào đại tiệc ẩm thực Thái Lan, Duy Khánh tiếp tục lạc lõng khi chứng kiến những "thước phim tình cảm" của Võ Đăng Khoa và Khả Như.

Ảnh - 620dff06236ce30035ebc960

Võ Đăng Khoa liên tục thể hiện những hành động tình cảm với Khả Như khi chủ động lấy thức ăn cho cô cũng như tiếp tục xưng hô "mình ơi" hết sức ngọt ngào khiến Duy Khánh cảm thấy lạc lõng.

Ảnh - 620dfefcda16f70011faaca0

Có thể nói từ trong những chương trình truyền hình cho đến ngoài đời, Khả Như và Võ Đăng Khoa rất hay thể hiện sự quan tâm đặc biệt với nhau. Trên trang cá nhân của mình, Võ Đăng Khoa cũng từng đăng tải hình ảnh ôm hôn Khả Như khi cùng nhau đi mua sắm.

Ảnh - 620dfe74236ce30035ebc95d

Đặc biệt, nam diễn viên còn viết dòng trạng thái khiến các fan càng nghi ngờ hơn về mối quan hệ của cả hai: "Tưởng yêu em nhất thời, ai ngờ yêu nhất đời …#EmbeMeo #luvU4ever".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ