Khoa Pug xuất hiện với chiều cao “khủng” sau khi kéo chân, hé lộ chi tiết về nhà hàng từng hợp tác cùng Vương Phạm

Chia sẻ

Trên kênh YouTube cá nhân, Khoa Pug chia sẻ anh đã chính thức hoàn thành “khóa kéo chân” với chiều cao mới và những diễn biến bất ngờ về dự án nhà hàng lẩu anh cùng Vương Phạm từng hợp tác đầu tư.

Sau khi trở lại trên YouTube, Khoa Pug đã gây bất ngờ khi tuyên bố chi hơn 2 tỷ đồng để kéo chân. Sau hơn 3 tháng gian nan vì "cái đẹp", Khoa Pug cuối cùng cũng đã có thể kết thúc hành trình kéo chân với chiều cao mới là 1m75. Anh đã chứng minh sự phát triển chiều cao sau phẫu thuật bằng cách so sánh khi đứng cùng 1 người khác.

khoa pug xuat hien voi chieu cao khung sau khi keo chan he lo chi tiet ve nha hang tung hop tac cung vuong pham - anh 0
Khoa Pug đứng cùng 1 người bạn có chiều cao 1m67. Nhưng Khoa Pug đã "chấp" bạn anh nhón chân để cao thêm 10cm cùng với chiếc dép cao 1cm. Vậy nên tổng cộng chiều cao của người bạn là 1m78. Có thể thấy rõ như trong hình, chiều cao của Khoa Pug thậm chí có phần nhỉnh hơn cả bạn anh.

Khoa Pug cho biết nếu anh đi thêm đôi giày cao khoảng 4-5cm thì anh hoàn toàn có thể đạt đến mức 1m8. Anh chia sẻ trong quá trình kéo chân anh đã chịu nhiều cực khổ, phần xương chân luôn nhức nhối và đau âm ỉ khiến anh phải uống thuốc liên tục. Khoa Pug cho biết những ngày cuối cùng kéo chân vô cùng đau đớn với anh. Tuy nhiên cuối cùng anh cũng đã hoàn thành "khóa kéo chân" một cách thành công.

khoa pug xuat hien voi chieu cao khung sau khi keo chan he lo chi tiet ve nha hang tung hop tac cung vuong pham - anh 0
Sau khi hoàn thành kéo chân, anh vẫn phải đợi thêm khoảng 3 tháng nữa để có xương cốt có thể cứng cáp và phần xương bị hở có thể liền lại. Bên cạnh đó anh cũng sẽ phải tốn thêm 1 năm đợi để tháo bộ thiết bị gắn vào chân và chi phí tháo ra cũng phải mất tầm 1 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, nhân ngày vui nên anh đã "chiều lòng" người xem và đến nhà hàng nơi anh cùng Vương Phạm từng bỏ tiền ra đầu tư để xây dựng nhà hàng lẩu để review lại nhà này đang "hoạt động" ra sao. Tuy nhiên, khi đến nơi thì khung cảnh lại khiến nhiều người phải ngỡ ngàng khi nhà hàng đã biến thành một nơi bỏ hoang và trở thành chỗ trú ngụ của người vô gia cư.

khoa pug xuat hien voi chieu cao khung sau khi keo chan he lo chi tiet ve nha hang tung hop tac cung vuong pham - anh 0
Hình ảnh trống trải gây bất ngờ của dự án "khủng" mà Khoa Pug và Vương Phạm từng có ý định hợp tác đầu tư. Khoa Pug cho biết đã tiêu tốn hơn 6 tỷ đồng để mua lại nhà hàng và hơn 300 triệu đồng/tháng tiền thuê. 

Trong khi review nhà hàng này, Khoa Pug đã dùng giọng điệu mỉa mai khi ví bản thân sau khi kéo chân là "Khoa Pug mới" và tự "bóc phốt" nhân vật "Khoa Pug cũ". Anh cho biết "Khoa Pug cũ" đã "lừa đảo" khi tốn tiền tỷ mua nhà hàng nhưng lại bỏ hoang. Tuy nhiên nhiều người nhận ra có vẻ như Khoa Pug đang cố liên hệ tới 1 vấn đề khác, có thể là chuyện giữa anh và Vương Phạm.

khoa pug xuat hien voi chieu cao khung sau khi keo chan he lo chi tiet ve nha hang tung hop tac cung vuong pham - anh 0
 Bởi nghi vấn "tan đàn xẻ nghé" giữa anh và Vương Phạm vẫn còn là thắc mắc với cộng đồng mạng. Nhất là sau những tuyên bố không hợp tác với ai và nghỉ làm YouTube của Khoa Pug. Bên cạnh đó, nhà hàng bỏ hoang trên chính là nơi anh và Vương Phạm từng tới để ký hợp đồng đầu tư vào tháng 12/2021.

Thế nhưng trong cuối đoạn clip vừa đăng tải khi review lại nhà hàng trên, Khoa Pug lại khẳng định sẽ liên hệ với chủ khu đất để tìm hiểu xem "Khoa Pug cũ" có kinh doanh hay không, đã bán đất cho ai. Nhiều người nghi ngờ "Khoa Pug cũ" ở đây đang ám chỉ về những rắc rối về màn hợp tác mở nhà hàng sớm đã "đi vào quên lãng" giữa anh và Vương Phạm. Ngoài ra "Khoa Pug mới" sau khi kéo chân cũng đã hứa hẹn sẽ có series bóc phốt "Khoa Pug cũ" xoay quanh câu chuyện kinh doanh nhà hàng lẩu.

Mua máy bay không thành, vậy nhà hàng lẩu của Khoa Pug và Vương Phạm thì sao?

Thi đấu ở Pau FC sẽ giúp Quang Hải tỏa sáng ở trời Âu?

Đánh bại U23 Nhật Bản, chủ nhà U23 Uzbekistan tiến vào chung kết đối đầu đương kim á quân U23 Saudi Arabia

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ