Khi Thùy Tiên và TyhD lỡ trùng ý tưởng: Ai giành điểm?

Chia sẻ

Việc "đụng hàng" trang phục khiến dân mạng lập tức có sự so sánh.

Kể từ khi mang chiếc vương miện Miss Grand International đầu tiên về cho Việt Nam, Thùy Tiên trở thành cái tên được dân mạng săn đó trên khắp các mặt trận. Mọi hình ảnh của Thùy Tiên đều nhận được lượt tương tác cao gấp nhiều lần so với trước. Tân Hoa hậu còn nhận được nhiều lời khen về nhan sắc ngày càng thăng hạng so với trước đây. 

khi thuy tien va tyh d lo trung y tuong ai gianh diem - anh 0
Thùy Tiên tiếp tục gây "sốt" với visual cực ngầu. 

Trong bộ ảnh mới nhất được đăng tải, Thùy Tiên tiếp tục gây "sốt" với visual cực ngầu. Theo đó, chân dài diện bộ suit ngắn có sắc tím nổi bật, chất liệu vải nhung toát lên vẻ sang trọng, gợi cảm. Điểm nhấn của bộ suit chính phần dây ngọc trai được kết xung quanh thân áo.

"The queen in violet. Nữ hoàng sắc tím đã lộ diện!" – Thuỳ Tiên viết.

Cũng cùng mẫu thiết kế này, người mẫu Thùy Dương cũng từng diện. Tuy nhiên, Thùy Dương lựa chọn bộ trang phục đỏ với cách kết hợp hoàn toàn khác. Thay vì lựa chọn kết hợp với short ngắn, Thùy Dương mặc cùng quần legging đen và mang boot cao.

khi thuy tien va tyh d lo trung y tuong ai gianh diem - anh 0
Thùy Dương với cách kết hợp hoàn toàn khác.

Việc "đụng hàng" trang phục khiến dân mạng lập tức có sự so sánh. Nhìn 2 bức ảnh có thể thấy, việc kết hợp áo suit với quần short giúp Thùy Tiên dễ dàng khoe được đôi chân dài trước ống kính. Riêng TyhD lại lựa chọn kết hợp với boot cao khiến cho việc tôn dáng không được tận dụng triệt để.

khi thuy tien va tyh d lo trung y tuong ai gianh diem - anh 0
Việc "đụng hàng" trang phục khiến dân mạng lập tức có sự so sánh.

Tuy nhiên, ở mỗi cách kết hợp, sẽ có toát lên một phong cách khác nhau. Nếu Thùy Tiên tôn lên nét quyến rũ, quý phái với bộ trang phục thì TyhD lại mang đến một cách kết hợp khá mới mẻ, cá tính.

Á hậu Puerto Rico kể chuyện "cô Tấm" Thùy Tiên: Từ may quần áo hỏng, cho mượn lông mi và rất nhiều sự tích khác

Thêm 1 kỷ lục gọi tên Thùy Tiên tại Miss Grand International

Thùy Tiên cân mọi layout?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ