Logo VieZ

Thùy Tiên cân mọi layout?

Thần thái và nhan sắc "đỉnh cao" càng khiến cho nhiều người tin tưởng hơn vào sự đúng đắn của việc lựa chọn Miss Grand International 2021.

Những ngày qua, Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã các hoạt động đầu nhiệm kỳ khá ấn tượng. Đa phần là những buổi gặp gỡ truyền thông thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây, nàng hậu vừa cập nhật bộ ảnh mới cho thấy sắc thái vô cùng rạng rỡ, khiến nhiều người phải "mắt chữ A, miệng chữ O" khi ngắm nhìn.

thuy tien can moi layout - anh 0
Trên facebook cá nhân, Thùy Tiên chia sẻ: "Một chút sắc đỏ đầu tuần".

Được biết bộ ảnh này được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Milor Trần trước khi nàng hậu sang Thái Lan để chinh chiến Miss Grand International 2021. Thần thái và nhan sắc "đỉnh cao" càng khiến cho nhiều người tin tưởng hơn vào sự đúng đắn của việc lựa chọn Tân Hoa hậu tại cuộc thi này.

thuy tien can moi layout - anh 0
Có thể thấy Thùy Tiên sở hữu vẻ đẹp đa dạng, có khả năng "cân" mọi layout make-up.
thuy tien can moi layout - anh 0
Trong bộ vest trắng, cô nàng toát nên vẻ đẹp quý phái, sang trọng.

Dưới phần bình luận, nhiều người để lại không ít lời khen cho Tân Hoa hậu: "Rất thần thái, rất high fashion"; "Đẹp quá, đẹp nhất, đẹp lắm"; "Đẹp chấn động vậy em ôi"; "Đẹp thế này không làm Hoa hậu cũng uổng lắm ạ"; "Ai bảo chị yêu không xứng đáng với ngôi vị mới thì hãy vào xem những bức ảnh này. Trời ơi, đẹp quá chị ơi".

thuy tien can moi layout - anh 0
Bộ ảnh càng khiến cho nhiều người tự hào về danh xưng Hoa hậu Hòa bình Thế giới của cô nàng.
thuy tien can moi layout - anh 0
(Nguồn ảnh: FBNV)

Được biết Thùy Tiên đang gặp vấn đề về sức khỏe. Nàng hậu từng chia sẻ bản thân đã uống thuốc để khỏi bệnh nhưng phải rơi vào tình trạng ngủ li bì do tác dụng phụ của thuốc. Nhiều người đã tỏ ra vô cùng lo lắng. Với bộ ảnh mới này, cô nàng như muốn trấn an người hâm mộ và ngầm khẳng định cô sẽ lấy lại sức khỏe và tinh thần sớm thôi!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ