Khi người Hàn nói về dàn cast "Running Man Vietnam", sự tập trung dồn vào 2 bóng hồng?

Lan Ngọc là nhân vật nhận được sự ủng hộ nhiều nhất.

Mới đây, một đoạn video tổng hợp phản ứng của người Hàn Quốc khi xem "Tóp Tóp" của các thành viên "Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy" được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó, Lan Ngọc là nhân vật xuất hiện nhiều nhất và cũng được 3 chàng trai người Hàn ủng hộ nhiệt tình.

Theo đó, cả 3 rất bất ngờ trước vẻ ngoài xinh đẹp của Lan Ngọc và nhanh chóng nhận ra cô là người nổi tiếng ở Việt Nam. "Cô ấy được nhiều bình luận yêu cầu lắm" - 1 trong 3 chàng trai thốt lên.

khi nguoi han noi ve dan cast running man vietnam su tap trung don vao 2 bong hong - anh 0

Khi thấy Lan Ngọc quảng cáo sản phẩm làm đẹp và quán ăn, họ cũng bảo rằng nếu là mình thì sẽ mua rất nhiều và đi ăn liên tục. "Chỗ tôi mà có nhân viên như thế, tôi đi ăn 1 ngày 3 lần", "tôi sẽ mua lại cái nhà hàng đó".

Trong khi đó, clip "lầy" của 4 thành viên nam Trương Thế Vinh - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Liên Bỉnh Phát được nhận xét là toàn người có body hot. Tuy nhiên, khi thấy cả 4 nhảy sexy, mọi người bật cười.

khi nguoi han noi ve dan cast running man vietnam su tap trung don vao 2 bong hong - anh 0

Với clip hất tóc triệu view của Thúy Ngân, 3 chàng trai người Hàn cũng thể hiện sự bất ngờ không kém vì "Hoa Săn Mồi" quá xinh đẹp.

khi nguoi han noi ve dan cast running man vietnam su tap trung don vao 2 bong hong - anh 0

Hiện tại, việc mùa 3 của "Running Man Vietnam" được thực hiện đang là mối quan tâm của nhiều khán giả. Sau mùa 2 đầy thành công, fan của chương trình mong muốn nếu có trở lại, dàn cast sẽ được giữ nguyên và thêm 1-2 thành viên khác để làm đa dạng màu sắc của chương trình.

Tại mùa 2, Trường Giang - Trương Thế Vinh - Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Liên Bỉnh Phát - Thuý Ngân đã có một hành trình thú vị với nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Kết thúc mùa 2, Thỏ Đen là nhân vật gây bất ngờ khi trở thành Quán quân.

"Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy" là phiên bản Việt của chương trình truyền hình thực tế đình đám từ Hàn Quốc. Ở mùa 2 do Dong Tay Promotion sản xuất, dàn cast gồm các thành viên là Trường Giang, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Karik, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân.

Vừa gia nhập 2 Ngày 1 Đêm, Ngô Kiến Huy đã băng bó chân, cuộc chơi sẽ ác liệt như Running Man Vietnam?

Wowy hoang mang với chiếc quần từng xuất hiện ở Running Man Vietnam

Nhà của dàn cast Running Man Vietnam, ai xịn nhất?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ