Cùng đánh golf, Trương Thế Vinh chuẩn dáng nhưng Lan Ngọc lạ lạ sao á!

2 thành viên của Running Man Vietnam tạo dáng đánh golf cũng xịn lắm nhưng mà Lan Ngọc cứ có gì đó sai sai.

Thời gian gần đây, những từ khoá liên quan đến bộ môn golf bỗng nhiên "hót hòn họt". Vì vậy, 2 khoảnh khắc thành viên Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy là Lan Ngọc và Trương Thế Vinh cùng tạo dáng đánh golf khi đi ghi hình cũng được fan "đào lại".

Những khoảnh khắc này không nằm trong tập phát sóng chính thức mà ở clip hậu trường và focus cam. Có thể thấy, đến hiện tại, Running Man Vietnam mùa 2 vẫn được fan tìm xem lại.

Theo đó, ở focus cam tại Hàn Quốc, Lan Ngọc đã diện outfit rất năng động khi đi ghi hình ở biển Masian. Trường Giang đã hỏi em gái bộ trang phục này có ý nghĩa gì, Bé Nớt vô tư bảo rằng hôm nay đi đánh golf... ngoài biển và tạo dáng ngay.

cung danh golf truong the vinh chuan dang nhung lan ngoc la la sao a - anh 0

Tuy nhiên, câu trả lời của cô khiến mọi người "trầm tư" vì đang đứng ngoài biển nhưng Lan Ngọc lại đòi đi đánh golf một cách "ngang ngược".

Còn với Trương Thế Vinh, trong tập ghi hình ở Phú Quốc, anh ghi điểm với phong cách quý ông khi diện áo polo và quần ôm.

Vốn sở hữu body chuẩn chỉnh, Voi Biển không cần làm gì cũng khiến hội chị em rần rần vì ngoại hình nam tính. Bộ outfit của anh khiến Ngô Kiến Huy liên tưởng đến đi đánh golf. Được Trường Giang yêu cầu tạo dáng thử, Trương Thế Vinh thực hiện ngay.

cung danh golf truong the vinh chuan dang nhung lan ngoc la la sao a - anh 0

Hiện tại, Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy đã kết thúc gần 3 tháng và fan vẫn đang chờ đợi chương trình sẽ có mùa 3 để tiếp tục được đồng hành với dàn cast.

Tại mùa 2, Trường Giang - Trương Thế Vinh - Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Liên Bỉnh Phát - Thuý Ngân đã có một hành trình thú vị với nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Kết thúc mùa 2, Thỏ Đen là nhân vật gây bất ngờ khi trở thành Quán quân.

Lan Ngọc 'hỏi tội' một nghệ sĩ: 'Anh làm gì mà Liên Bỉnh Phát đến nỗi vậy?'

Chuyện tình Rề - Mận và quyển sổ tiết kiệm hơn 3 triệu của Trương Thế Vinh

Lâm Vỹ Dạ 'rớt liêm sỉ' khi Trương Thế Vinh khoe body

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ