Khi Đen Vâu đưa mic cho bạn hát cùng nhưng lại... mất tiếng

Khoảnh khắc khiến nhiều người nhìn vào cùng phải thốt lên: "Xu cà na", nhưng khoan đã, hình như là người quen.

Mới đây, TikTok đang viral trở lại một đoạn clip trình diễn của Đen Vâu từ nhiều năm trước. Trong lúc đang trình diễn ca khúc Cho Tôi Lang Thang, Đen Vâu đã có một màn tương tác đầy thú vị với một khán giả.

Nam rapper đã đưa mic cho khán giả này để thực hiện đoạn điệp khúc kết, nhưng không may mắn rằng chiếc mic đã bị tắt tiếng và hoàn toàn chỉ nghe tiếng audio đã thu sẵn của Thắng (Ngọt) chứ không hề phát ra tiếng hát của vị khán giả này.

Nhưng nhìn lại, nhiều người cũng cảm thấy "giật mình" khi khán giả đó chính là Anh Phan - chủ nhân của bản hit Tam Giác đang viral trên các nền tảng mạng xã hội những ngày gần đây. 

Câu hát "Tam giác là tác giam, tác là đánh, giam là nhốt. Đánh nhốt là đốt nhánh. Đốt là thiêu, nhánh là cành. Thiêu cành là thanh kiều (thank you)" của Anh Phan thậm chí còn trở thành một thuật ngữ mới và được rất nhiều người sử dụng để tạo nội dung trên nền tảng TikTok.

khi den vau dua mic cho ban hat cung nhung lai mat tieng - anh 0
Đen Vâu là cái tên nhận được nhiều sự yêu thích mỗi khi đi diễn show.

Cách xử lý của Đen Vâu cũng giúp anh nhận được rất nhiều lời khen. Ngay sau khi thấy micro không hoạt động, dù nhạc đã tắt, anh vẫn ra dấu và bắt nhịp cho khán giả đồng thanh hát lại đoạn điệp khúc cuối cùng Anh Phan.

Đến lúc này, chiếc micro đã có tiếng trở lại và tất cả đã tạo nên một bầu không khí đầy cảm xúc khi kết thúc show, đồng thời cho thấy được sự gần gũi của nam rapper với các Đồng Âm của mình.

khi den vau dua mic cho ban hat cung nhung lai mat tieng - anh 0
Khả năng tương tác sân khấu của Đen là rất ấn tượng.

OldSchool của Night T: Nguyên bản - rõ lời - có mục đích

Kai Đinh tung EP mới: Công thức cũ liệu còn hiệu quả?

Nam ca sĩ bốc cháy trên sân khấu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ