Logo VieZ

Khánh Vân ngầm khẳng định... chung team Thúy Vân

Huỳnh|

Động thái này của Khánh Vân có thể thấy, mối quan hệ giữa hai nàng hậu vẫn tốt đẹp.

Thông tin Thúy Vân ra mắt MV "Trái tim yêu thương" với vai trò ca sĩ đang là đề tài được các fan sắc đẹp quan tâm bàn tán. Giữa lúc thông tin Thúy Vân ẩn ý khịa BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chưa tỏ, Khánh Vân bất ngờ có động thái ủng hộ đàn chị gây chú ý. 

Theo đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã đăng khoe bức thiệp mời đến tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Thúy Vân, kèm những lời nhắn nhủ đặc biệt: "Trái tim của em hoà vào trái tim của chị...tràn ngập yêu thương". 

khanh van ngam khang dinh chung team thuy van - anh 0

Động thái này của Khánh Vân có thể thấy, mối quan hệ giữa hai nàng hậu vẫn tốt đẹp, thậm chí cả hai còn hết lòng ủng hộ nhau. Bên cạnh đó, các fan sắc đẹp còn dấy lên nghi vấn, liệu đây có phải là cú bắt tay của chị em "song Vân" cùng nhắm tới Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

"Trái tim yêu thương" - Tên chủ đề của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cuộc thi khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Khánh Vân; Thúy Vân dừng chân tại vị trí Á hậu 2 của cuộc thi. Mặc dù kết quả này gây nên nhiều tranh cãi suốt thời gian nhiệm kỳ, nhưng có vẻ mối quan hệ của cả hai không hề ảnh hưởng. 

khanh van ngam khang dinh chung team thuy van - anh 0

Về phần Khánh Vân, sau khi khép lại chặng hành trình của mình tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người đẹp vướng nghi vấn rời với công ty chủ quản. Mặc dù chưa chính thức lên tiếng nhưng nàng hậu lại cập nhật lịch trình hoạt động hoàn toàn độc lập với ekip Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

khanh van ngam khang dinh chung team thuy van - anh 0

Nói về sản phẩm mới của Thúy Vân, người hâm mộ soi ra loạt chi tiết trong teaser đậm mùi liên quan đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, điển hình như: Dòng chữ "Micro Pham" gợi đến các phần thi ứng xử "nuốt mic" của Thuý Vân tại cuộc thi; 07122019 là ngày diễn ra chung kết MUVN 2019 - 07/12/2019; còn 218 là số báo danh của Thúy Vân.

khanh van ngam khang dinh chung team thuy van - anh 0

Thúy Vân tên thật là Phạm Hồng Thúy Vân, sinh năm 1993, cô sở hữu dày dặn kinh nghiệm thi đấu tại các đấu trường nhan sắc, từng đạt Á hậu 3 Hoa Hậu Quốc Tế 2015 và Á hậu 2 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Gần đây, Thúy Vân vừa trở lại showbiz với vị trí mentor Miss Fitness Vietnam 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ