Khánh Thi từng phản ứng thế nào khi Phan Hiển bị đồn ngoại tình?

Hôn nhân của Khánh Thi và Phan Hiển đang nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Khuya 27/8, cộng đồng mạng hoang mang khi Khánh Thi livestream khóc lóc giữa đêm, nói những câu kỳ lạ. Lật lại trang cá nhân của nữ kiện tướng thời gian qua, cô đăng khá nhiều chia sẻ về "trà xanh", "dằn mặt" ai đó vì Phan Hiển... Điều này khiến công chúng lo lắng, phải chăng hôn nhân của cặp đôi này đã có trục trặc.

Trước đây, khi cả hai tham gia chương trình Tâm đầu ý hợp, Khánh Thi từng đề cập đến chuyện Phan Hiển bị đồn ngoại tình. Cụ thể, nữ kiện tướng dancesport kể từng có người đồn cô lấy chồng trẻ để "đào mỏ", còn Phan Hiển ngoại tình.

khanh thi tung phan ung the nao khi phan hien bi don ngoai tinh - anh 0
Chồng từng bị đồn ngoại tình nhưng Khánh Thi - Phan Hiển vẫn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

"Tin đồn thất thiệt thì nhiều lắm, như ngoại tình chẳng hạn. Đó là điều đơn giản thôi vì tôi lấy chồng trẻ mà. Cũng có tin đồn nói rằng tôi là người 'đào mỏ', nhiều lắm nhưng tôi nghĩ tin đồn ngoại tình nhiều hơn.

Suốt ngày anh ấy cứ nghe là sao phải lấy vợ già thế, nó 'đào mỏ' nhà mày đấy… Anh ấy nghe nhiều rồi. Còn tôi lại nghe rằng chồng mình ngoại tình" - Khánh Thi kể. Bản thân Phan Hiển cũng xác nhận chuyện này bởi trước khi đến với Khánh Thi, anh bị lời ra tiếng vào vì chênh lệch tuổi tác của cả hai.

Thời điểm đó, Phan Hiển khẳng định bản thân không bị vợ "ăn hiếp" và nhấn mạnh: "Chẳng qua là tôi tôn trọng vợ thôi, để vợ mình được vui".

khanh thi tung phan ung the nao khi phan hien bi don ngoai tinh - anh 0

Khánh Thi "cảnh cáo" Dương Lâm không được "dạy hư" Phan Hiển

Tâm Đầu Ý Hợp: Bất ngờ đôi vợ chồng trẻ gặp nhau trong... mơ từ 20 năm trước

Tâm Đầu Ý Hợp: Lâm Vỹ Dạ cười nghiêng ngả với cặp đôi hot tiktoker Viên Vibi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ