Logo VieZ

Khán giả tràn hẳn lên sân khấu, che luôn loa: Hoà Minzy phản ứng sao?

Mita|

Đẳng cấp trong giọng hát của Hòa Minzy được thể hiện đúng chỗ.

Trong buổi diễn tại Bắc Ninh, ngoài khả năng "hack" chiều cao từ 1m58 lên hẳn 1m8, Hòa Minzy còn khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đoạn clip quay lại cảnh cô hát rất ổn với phần loa monitor hoàn toàn bị che.

Thông thường, trên sân khấu sẽ có phần loa monitor hỗ trợ cho nghệ sĩ trình diễn. Hoặc chính nghệ sĩ phải đeo thêm thiết bị IEM (In-ear Monitor) để giúp không bị lạc nhịp và nghe được mình đang hát gì.

Tuy nhiên, Hòa Minzy dường như không cần đến cả những thiết bị hỗ trợ đó. Khán giả đã hoàn toàn che đi phần loa Monitor nhưng cô vẫn thể hiện đầy ấn tượng ca khúc Tìm Một Nửa Cô Đơn. 

Đây có thể xem như một trong những "sự cố" đầy thú vị nhưng thể hiện được rõ khả năng cảm nhạc của Hòa Minzy là tốt như thế nào.

khan gia tran han len san khau che luon loa hoa minzy phan ung sao - anh 0
Khán giả tràn hẳn lên sân khấu ngồi.
khan gia tran han len san khau che luon loa hoa minzy phan ung sao - anh 0
Số lượng quá lớn khiến chính Hòa Minzy cũng không ngờ.

Hòa Minzy là một Light Lirico Soprano (Nữ cao trữ tình sáng mảnh) nên sở hữu một chất giọng cao. Trước đây, nữ ca sĩ thường xuyên chật vật khi hát, đồng thời bị chua, chói, gắt hầu như mọi note ngay khi vừa vào quãng cao.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cô được nhận định là thành viên thuộc lứa vocalist của thế hệ trẻ với khả năng hát thoải mái, ít dính mũi với âm sắc mềm mại, vang sáng và đẹp hơn rất nhiều.

khan gia tran han len san khau che luon loa hoa minzy phan ung sao - anh 0

Hòa Minzy trước đó cũng từng có những phát ngôn liên quan đến việc "hát nhép" của một số đồng nghiệp: "Khán giả bỏ tiền ra để xem mình hát nhép thì thực sự là quá khổ thân khán giả. Vì như thế thì mọi người ở nhà xem YouTube hoặc mở các trang nhạc lên nghe là xong rồi".

Hòa Minzy sinh ngày 31/5/1995. Cô là một ca sĩ kiêm diễn viên. Hòa Minzy có bản hit gần đây nhất là ca khúc Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp. Nữ ca sĩ là người chị thân thiết của Đức Phúc và Erik, Hòa Minzy tham gia Sao Nhập Ngũ 2022  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ