Logo VieZ

Khán giả muốn Hòa Minzy bế bé Bo lên sân khấu, chính chủ nói gì mà ai cũng phải phì cười?

Mita|

Câu trả lời khiến nhiều khán giả bật cười đến từ Hòa Minzy.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh giao lưu của Hòa Minzy cùng fan hâm mộ của mình sau khi trình diễn vừa được chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả khi nhắc đến bé Bo - con trai của cô.

Theo đó, một khán giả đã bày tỏ mong muốn rằng Hòa Minzy hãy "mang bé Bo lên sân khấu". Đáp lại tấm "chân tình" này, nữ ca sĩ ngay lập tức phản hồi: "Không có. Chị không thể nào làm mất sự nổi bật của mình như thế được".

Câu trả lời này cũng khiến nhiều khán giả có mặt ở đó bật cười vì sự "hồn nhiên" của Hòa Minzy, đồng thời cô cũng nhận được nhiều lời khen ở phần bình luận vì sự đáng yêu trong câu trả lời.

Trước đó, Đức Phúc từng bật mí về câu chuyện của hai mẹ con Hòa Minzy - bé Bo: "Lúc nào cũng là hình ảnh này mẹ Hoà cõng Bo đi khắp mọi nơi, vừa đi diễn về mệt tóc nối chưa tháo, make up chưa tẩy nhưng đã chỉ lo đưa con đi chơi cho kịp, không chợ đêm đóng cửa".

khan gia muon hoa minzy be be bo len san khau chinh chu noi gi ma ai cung phai phi cuoi - anh 0
Hình ảnh nhiều cảm xúc của Hòa Minzy và bé Bo.
khan gia muon hoa minzy be be bo len san khau chinh chu noi gi ma ai cung phai phi cuoi - anh 0
Sau khi thông báo chia tay bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy cũng đã dành lời nhắn đầy xúc động đến con trai: "Mẹ Hòa sẽ cõng hết muộn phiền trên đời này cho Bo".

Trong lúc tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ, Hòa Minzy cũng từng rưng rưng nước mắt vì nhớ con. Xa bé Bo 3 ngày, Hoà Minzy đã bật khóc khi mọi người nhắc chuyện gia đình.

Những ngày gần đây, Hòa Minzy cũng thường xuyên nhận được những lời mời trình diễn tại các sân khấu âm nhạc lớn nhờ vào khả năng hát live rất tốt của mình. Tuy vậy, cô vẫn rất thường xuyên chia sẻ hình ảnh mình cùng con trai trên trang cá nhân.

khan gia muon hoa minzy be be bo len san khau chinh chu noi gi ma ai cung phai phi cuoi - anh 0
Hòa Minzy thường xuyên được mời đến các sân khấu live.

Hòa Minzy sinh ngày 31/5/1995. Cô là một ca sĩ kiêm diễn viên. Hòa Minzy có bản hit gần đây nhất là ca khúc Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp. Nữ ca sĩ là người chị thân thiết của Đức Phúc và Erik, Hòa Minzy vui vẻ và hài hước, Hòa Minzy tham gia Sao Nhập Ngũ 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ