Khả Như: 'Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu' giúp yêu nhóm bạn nhiều hơn

Chia sẻ với chúng tôi, diễn viên Khả Như cho biết "Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu" sẽ giúp quý khán giả trân trọng hơn những người bạn của mình.

Cảm xúc của chị sau khi "Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu" được ra mắt?
Trong quá trình quay Khả Như cảm thấy rất may mắn khi được là một phần của dự án. Sau khi được xem phim thì Khả Như lại càng thấy tự hào và biết ơn hơn. Diệu Nhi, Khả Như và Thúy Ngân tuy là đồng nghiệp nhưng những dự án làm chung lại không quá nhiều.

Thế nên mình trân trọng cơ hội này và cảm thấy mối quan hệ giữa các chị em gắn kết hơn. Các nữ diễn viên sẵn sàng dành nhiều thời gian gặp nhau và có những buổi "hẹn hò" sau bộ phim.
picture

Là một phần của "Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu", tôi cảm thấy tự hào và biết ơn.

Diễn viên Khả Như

Phim chiếu rạp

Logo VieZ
 "Tửu lượng" của Khả Như có sự thay đổi thế nào sau khi quay bộ phim về "bàn nhậu"?
Thật ra "huệ" cũng nhiều lắm! Phim lấy yếu tố "nhậu" như một gia vị để gắn kết tình bạn. Khả Như cũng hy vọng là mình có thể "hết mình" giống nhân vật Du Lai của bản thân. Nhưng không đâu, trước giờ Khả Như không uống được nhiều, đóng phim xong cũng như vậy chứ không "trau dồi" thêm. 

Thật ra 3 nhân vật của "Trên bàn nhậu, dưới bàn mưu" không tìm kiếm những buổi ăn nhậu về đêm mà tìm kiếm bạn mình, một người để tâm sự. Ban ngày họ bận rộn với công việc cá nhân, tự mình đương đầu với các thử thách. Chỉ có buổi tối những cô gái này mới có thời gian để gặp nhau và trút bầu tâm sự. Khả Như tin rằng quý khán giả sẽ yêu nhóm bạn của mình hơn khi ra rạp xem phim.
picture

Tôi tin rằng quý khán giả sẽ yêu nhóm bạn của mình hơn khi xem phim 

Diễn viên Khả Như

Phim chiếu rạp

Logo VieZ
Night-life của Khả Như có phong phú như nhân vật Du Lai của mình?
Night-life của Khả Như là ngủ cả nhà ơi. Tại vì Khả Như không có thói quen "chơi đêm". Lịch trình làm cả ngày mình cũng xuống năng lượng rồi nên về đến nhà chỉ muốn leo lên giường nghỉ ngơi thôi. Nói cách khác, Khả Như có "một đời sống nằm trên giường ngủ" ạ. 
Vào vai một nhân vật chật vật trong việc diễn xuất, chị có thấy điểm tương đồng nào của mình với nhân vật hay không? 
Nhân vật Du Lai "vô tri", ngờ nghệch với cuộc sống xung quanh, rất vô tư. Khả Như thời mới vào nghề cũng giống Du Lai trong phim, một cô gái bỏ nhà để đi lên thành phố theo đuổi ước mơ. Vai diễn này có những phân đoạn giống đến mức tôi như được sống lại chuỗi ngày tháng ăn cơm hộp ở phim trường, chờ người ta gọi vào diễn.

Thời đóng quần chúng, người ta gọi là tôi lại chạy lên trường quay, mình mà về quê  thì không tham gia được. Lúc đó Khả Như tiếc lắm. Nhưng mà vui, Như chưa bao giờ cảm thấy khổ khi theo đuổi nghề diễn xuất.
picture

Tôi chưa bao giờ cảm thấy khổ khi theo đuổi nghề diễn xuất.

Diễn viên Khả Như

Phim chiếu rạp

Logo VieZ
Khả Như cảm thấy bản thân thay đổi như thế nào trong năm nay và mục tiêu năm mới của chị là gì?
Khả Như rất biết ơn vì năm 2023 có rất nhiều thành quả, đặc biệt là bộ phim "Nhà bà Nữ". Song, Khả Như quan trọng hơn hết là tinh thần làm việc vẫn được duy trì, ước mơ của vẫn còn "nhiều lửa".

Khi mới vào nghề đến nay Như luôn trân trọng những cơ hội đến với mình. Mỗi khi có cơ hội mới đến, Khả Như tin rằng nếu không có lý do để bỏ qua, phải giữ bằng mọi cách.

Năm 2024, Khả Như sẽ trở lại với dự án phim "Mai" khởi chiếu mùng 1 Tết. Thấy "Mai" là thấy Tết. Ngoài ra, Khả Như cũng sẽ có nhiều dự án điện ảnh khác được ra mắt trong năm 2024. Rất mong được quý khán giả đón nhận. Nhờ có sự tin yêu của mọi người mà Khả Như mới có được ngày hôm nay. 
picture

Nếu không có lý do để bỏ qua, phải giữ bằng mọi cách

Diễn viên Khả Như

Phim chiếu rạp

Logo VieZ

Trần Khả Như sinh năm 1987, thường được biết đến với nghệ danh Khả Như. Cô từng được đề cử Giải Mai Vàng cho Nữ diễn viên sân khấu.

Khả Như kể chuyện khi là 'đồng bọn' Diệu Nhi, Thúy Ngân

Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm bàn về 'Đất Rừng Phương Nam'

Ngọc Phước - Khả Như so tài thục nữ tại 'Chuyện Vui Sốp Pi' 15.9

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ